TẬN HƯỞNG CUỘC SÔNG AN NHIÊN TẠI DIAMOND ISLAND

Với ba mặt tiếp giáp sông nước, Đảo Kim Cương thụ hưởng sự ưu đãi đặc biệt với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và hạ tầng hoàn chỉnh từ cả 4 hướng. Có một vị trí chiến lược thuộc khu đô thị mới Quận 2, khu dân cư cao cấp Đảo Kim Cương - Diamond island tự hào có một vị trí đắc địa kết hợp đầy đủ những nét đặc trưng của một Thành phố Hồ Chí Minh năng động

DIAMOND ISLAND - KHU CHUNG CƯ CAO CẤP

Kết quả hình ảnh cho đảo kim cương

Chủ đầu tư Đảo Kim Cương còn dành gần 100.000 m2 diện tích xây dựng cho các tiện ích dịch vụ và chỗ đậu xe nhằm phục vụ cho cộng đồng dân cư ở đây.
Các yếu tố của cảnh quan được bài trí theo một trật tự chặt chẽ dựa trên những quan niệm về tinh thần và thẩm mỹ của Đông phương cùng với sự hòa hợp theo luật phong thủy, điều này tôn vinh sức sống thiên nhiên tràn đầy và tạo ra một cảnh quan bắt mắt.
Đảo Kim Cương là dự án khu dân cư phức hợp có tổng số vốn lên đến 350 triệu USD. Do Công ty Cổ phần Bất động sản Bình Thiên An làm chủ đầu tư. Theo tin Cafeland vừa nhận được, đến thời điểm hiện tại Công ty Cổ phần Bất động sản Bình Thiên An đã bán được hơn 60% căn hộ của Dự án Đảo Kim Cương với giá từ khoảng 300.000 USD cho tới hàng triệu USD/căn. Dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2011.

Giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt


Dù sở hữu nhiều ưu thế nhưng giá bán căn hộ Diamond Island District 2 lại khiến nhiều người ngạc nhiên, chỉ từ 43 triệu/m2. Mức giá này không chênh lệch nhiều so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, dù để định cư hay kinh doanh đều có lợi. Đặc biệt, hiện nay, các công ty nước ngoài liên tục mở rộng thị trường tại Việt Nam, người nước ngoài đến TP.HCM sinh sống, làm việc ngày một đông dẫn đến nhu cầu thuê căn hộ rất lớn. Và những không gian sống hiện đại, đẳng cấp và yên tĩnh như Diamond Island luôn nằm trong tầm ngắm của họ.

Kết quả hình ảnh cho đảo kim cương

Phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ 30% đến khi nhận nhà. Các đợt ra mắt, mở bán dự án Đảo Kim Cương với các tháp Brilliant (giai đoạn 1) và Bora Bora, Bahamas, Maldives, Hawaii (giai đoạn 2) đã diễn ra khá thành công khi hầu hết số lượng căn hộ đã có chủ. Tháng 9 này, chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương sẽ tiếp tục cho ra mắt toà tháp cuối cùng của dự án mang tên Canary. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để bạn sở hữu căn hộ dự án Đảo Kim Cương với giá tốt nhất từ chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN