Tận hưởng cuộc sống phong cách Hàn tại Booyoung Vina Mỗ Lao

Booyoung Vina Mỗ Lao đó là công trình mới của đơn vị Công ty TNHH MTV Booyoung nước ta có xuất xứ từ Hàn Quốc. Ngay từ yếu tố thứ nhất trước khi vào triển khai công trình đã nhận được khuyến mãi không hề nhỏ về vị trí. Nhờ vậy dự án nằm sát hệ thống các trường đại học danh tiếng như: Đại học thành phố Hà Nội, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, Kiến trúc, thiên nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông… Ngoài ra là công trình cũng nằm cạnh bên những trường cấp 3 nổi tiếng như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…Đặc biệt dự án còn nằm vùng lân cận làng lụa Vạn Phúc, vườn hoa Hà Đông và số đông những trung tâm mua sắm không hề nhỏ như hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh, hệ thống siêu thị Big C, Metro, Parkson… Nhờ những ưu điểm về vị trí thì các cư dân có thể thỏa mãn mọi nhu cầu từ mong muốn sắm sửa hàng ngày đến giải trí, nghỉ ngơi cũng như sức khỏe.

Chính sách bán hàng ở Booyoung Vina Mỗ Lao

Dự án chung cư Booyoung đang trong quá trình hoàn thiện và sắp để bàn giao căn hộ cho quý khách hàng. Quý khách có thể nhận căn hộ ngay từ đầu tháng 10/2017. Toàn bộ những nhà ở Booyoung Vina Mỗ Lao đều có sổ đỏ có được dài lâu. Hiện dự án đang tiến hành mở bán những căn hộ thuộc toà CT7 và tòa CT4. Giá bán những căn hộ tại chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao chỉ từ 2.2 tỷ/căn ( đã bao gồm VAT và Full nội thất nhập khẩu Hà Quốc).

Tiến độ thanh toán tòa CT7:
+ Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu khi đặt mua chung cư.
+ Đợi 2: Thanh toán 20% khi ký hợp đồng mua bán.
+ Đợt 3: Thanh toán 75% khi nhận căn hộ vào tháng 9/2017.
Tiến độ thanh toán tòa CT4:
+ Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu khi đặt mua chung cư.
+ Đợt 2: Thanh toán 20% khi ký hợp đồng mua bán.
+ Đợt 3: Thanh toán 30% vào tháng 11/2017.
+ Đợt 4: Thanh toán 45% khi nhận nhà vào tháng 01/2018.

Tốc độ thi công ở công trình Booyoung Vina Mỗ Lao

Tại tòa CT7 căn hộ chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao, đội ngũ công nhân đang tiến hành sơn hoàn thiện phần mặt ngoài của toà, lắp đặt nội thất trong nhà. Phần sân vườn và tiểu cảnh cũng đang được hoàn thiện để đến các người dân đầu tiên của căn hộ chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao chuyển về. Riêng tòa CT4, tính tới quá trình hiện tại đã hoàn thành việc xây dựng phần thô. Các tập đoàn thi công sắp sửa tiến hành sơn hoàn thiện và lắp đặt nội thất. Dự kiến đến tháng 2 năm 2018, khách hàng có thể nhận bàn giao nhà ở tòa CT4 dự án Booyoung Vina Mỗ Lao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN