Tại Cocobay Đà Nẵng cư dân sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện

Khi thị trường các ngày đầu năm 2017 còn khá trầm lắng thì tại Đà Nẵng, Empire Group vừa tạo tiếng vang không hề nhỏ khi cho công bố căn hộ condotel 4 sao Coco Ocean-Spa Resort tọa lạc ở vị trí tốt nhất Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng

Không chỉ đó là tòa khách sạn căn hộ thông thường, Coco Ocean-Spa Resort sẽ trở thành điểm dừng chân không thể tuyệt vời hơn về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp top 1 nước ta.

Cocobay Đà Nẵng tiềm năng rộng mở với ngành du lịch chăm sóc sức khỏe


Khi nhu cầu du lịch và chăm sóc sức khỏe cùng song hành thì cũng là lúc ngành công nghiệp du lịch thế giới đón nhận loại hình mới đầy triển vọng. Theo The Global Wellness Institute (Viện Sức Khỏe Toàn Cầu), sau một thời gian phát triển, tổng chất lượng ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu đạt 3.400 tỷ USD, trong đó, lợi nhuận của loại hình chăm sóc sức khỏe tại những khu nghỉ dưỡng lên đến 563 tỷ USD năm 2015.Tuy vậy, khi các nước trên thế giới như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… biết sử dụng lợi thế thiên nhiên, con người vốn có để gây dựng sản phẩm này thì nước ta có nhiều tiềm năng còn bỏ ngỏ. Trong khi đó, VN có khí hậu ôn hòa, nguồn tài nguyên dồi dào về nước khoáng, suối nước nóng… nhưng mức đầu cơ và cách thức điều khiển chưa đủ tầm để đưa VN phát triển thành một điểm đến về du lịch chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, những hệ thống chăm sóc sức khỏe, spa trên Việt Nam hiện ở còn khá đơn lẻ, manh mún; trước thực trạng này, các chuyên biệt gia cho rằng, muốn hút khách mạnh cần quy hoạch có hệ thống, chuyên biệt là đem sản phẩm này hình thành trong những khu du lịch, khách sạn.

CocoBay Đà Nẵng đã mang đến cho khách hàng và giới đầu tư cơ hội ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – sinh lợi nhuận – TRAO ĐỔI đặc biệt quan trọng, an toàn và minh bạch với mức lợi tức cao hàng đầu cho thị trường tính đến giai đoạn Ngày nay. Điều đó cũng dễ hiểu tại sao căn hộ condotel Cocobay dù mới chủ yếu thức ra mắt đã ngay lập tức tạo sóng cho thị trường.

Cocobay Đà Nẵng được Naman Hospitalbility hoạt động theo mô hình condotel – mô hình quản lý khách sạn cao cấp lần thứ nhất công bố ở nước ta. Đồng thời, đó là một trong những CĐT điều khiển và gây dựng công trình du lịch 5* cao cấp tại Việt Nam, Naman Hospitalbility đã xây dựng được cho riêng mình một thương hiệu quản lý tín nhiệm và giá trị, dựa trên những chuẩn ấn tượng.

Việc tăng trưởng trong các khu resort chắc chắn sẽ đem đến tiềm năng k nhỏ. Bởi có sự tương tác thông qua lại: khách có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sẽ đến, hoặc hành khách đến để tận hưởng dịch vụ. Bằng cách nào thì doanh thu cũng sẽ đổ về cho giới đầu tư.

Đà Nẵng quyến rũ và 2 sân golf đẳng cấp top 1 Đông Nam Á: Đà Nẵng Golf Club và The Montgomerie Links.

Sự ra mắt điểm sáng của Coco Ocean-Spa Resort với định hướng bỡ ngỡ sẽ là kênh lợi nhuận đáng để xem xét của khách hàng trong năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN