Sun Premier Village Hạ Long - Ưu ái tự nhiên tuyệt vờiSun Premier Village Hạ Long được công bố tiếp nối sự thành công của 2 dự án tại Đà Nẵng và Phú Quốc. Nơi này được Sun Group hết sức để ý đầu tư với mong muốn tiếp tục đem đến cho quý khách hàng loại hình chất lượng, cùng với nhiều ưu đãi lãi xuất tốt nhất.

Sun Premier Village Hạ Long – Chất lượng sống đẳng cấp


Là chủ đầu tư nhà đất bậc nhất, Sungroup cũng không bỏ qua thị trường đầy tiềm lực như Hạ Long, Quảng Ninh. Biệt thự Premier Village Hạ Long sẽ đó là công trình khả năng cho những căn hộ đâu tư vì ở đây sở hữu nhiều tiện ích nội khu mà TĐ đẹm lại đồng thời có được nhiều tiện nghi ngoại khu gần kề ở khu du lịch không thể tuyệt vời hơn nhất của VN .

Premier Village Hạ Long tọa lạc tại mặt tiền đường Hạ Long . Với thế mạnh cảnh vật tự nhiên không thể tuyệt vời hơn và đó là tiềm năng du lịch không hề nhỏ của Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh đó là trái tim và là thiên đường du lịch của phía Bắc. Quý khách mua Bất Động Sản tại đây thường kênh đến nhu cầu sử dụng để ở và nhu cầu đầu cơ sinh lời khi không tận dụng chúng . Chính vì vậy, những tập đoàn BĐS này đã tập trung chiến lược gây dựng trung và dài hạn ở trung tâm thành phố tiềm lực này. Và Tập doàn SunGroup là 1 trong những CĐT trên, đón đầu hướng đi của thì trường và đầu tư tại mảnh đất du lịch tiềm lực này .


Hạ Long , một thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh - một trong 3 đầu tàu kinh tế lớn hàng đầu phía Bắc, TP Hạ Long đang đó là đích đến của đa dạng quý khách. Có lẽ bởi thế, trong thời gian qua, hàng loạt những dự án trong ngành du lịch - dịch vụ với chất lượng đầu tư hàng nghìn tỷ đồng đã được triển khai tại thành thị này...

Sun Premier Village Hạ Long – Thiết kế của cuộc sống

Thị trường tỉnh Quảng Ninh luôn đó là tâm điểm thu hút đầu cơ quy mô không nhỏ từ các “ông trùm” Bất Động Sản. Đa dạng đơn vị lớn trong nước và quốc tế đang đổ bộ vào nhà đất Quảng Ninh với đa dạng công trình “khủng” có vốn đầu tư cả tỷ USD. Và Sun Group đó là 1 trong những chủ đầu tư đó .

Dự án Premier Village Hạ Long nằm trong quần thể khu du lịch của Tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long .Theo như Quy hoạch tổng thể tăng trưởng kinh tế - xã hội tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn 2030, TP Hạ Long được xác định đó là trung tâm tài chính, văn hoá, chính trị của tỉnh xứng tầm là một trung tâm du lịch k nhỏ trong nước và quốc tế; là thành phố đô thị hiện đại trong vành đai kinh tế Vịnh Bắc Bộ… Để làm được điều này, một trong những giải pháp mà TP Hạ Long đang trọng tâm thực hiện đó được coi là tối đa hoá những hỗ trợ đến khách hàng nhằm thúc đẩy triển khai các công trình trọng điểm.

tập đoàn Premier Village Hạ Long ưu tiên trong từng Kiến trúc của dự án, tỉ mĩ trong mỗi loại hình ở đây. Những Kiến trúc đều hướng đến sự hiện đại và thông thoáng nhằm giúp cho người chiếm hữu có một trải nghiệm tuyệt hảo khi sống ở đây mà không nơi nào có được.

Sun Premier Village Hạ Long được Kiến trúc tỉ mỉ tinh tế với hệ thống tiện nghi cao cấp bảo đảm nơi đây đó là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng đang kiếm tìm căn hộ sống không thể tuyệt vời hơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN