Dự án 6TH Element dự án mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân

Dự án 6TH Element  là dự án được bỏ vốn bởi công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà, 1 trong người đầu tư nhà đất đầy tiềm lực và cụm ý tưởng. Dự án đc thiết kế tại diện tích khu đất là 24.088m2 trong các số đó có 5.741m2 đc dùng làm xây dựng nhà cao tầng, 3.468m2 nhằm xây dựng trường học quốc tế, diện tích xây dựng cây cối cũng như sân  vườn khi là 10.600m2. Từ diện tích chia ra thì ta thấy mật độ diện tích  xây dựng chỉ cần 30,5% nhằm mang tới cho những cư dân cuộc sống xanh hoàn thiện. Dự an được kim chỉ nan trở thành sản phẩm xanh, tiện ích cao cấp. Nói theo cách khác đây được xem là cách mua các sản phẩm đẳng cấp tạ dự án công trình này khiến chủ sinh sống hoàn chỉnh cho gia chủ mình.

Công nghệ xây dựng tường chịu lực của 6TH Element

Một trong các điểm độc nhất khiến cho tính thú vị của chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây tăng lên. Đó là công nghệ quy hoạch đỉnh cao mang tên “Tường chịu lực”. Trong bài tin tức này chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phân tích rõ cho khách hàng về công nghệ này ra làm sao và nó đem về những điểm độc nhất gì cho 6TH Element Bắc Hà. Đầu tiên về khái niệm, theo đúng như cái tên gọi, công nghệ “Tường chịu lực” tức là sử dụng tập hợp tường làm khung chịu lực mang lại sự vững chắc cho tòa công ty, thay thế sửa chữa cho các khung cột. Song đây không phải khi là bức tường thông thường mà khi là tường được gắn lõi thép phía bên trong, dày từ 35 – 50 cm.

Thông thường những khoanh vùng tường chịu lực là quanh thang máy sẽ có độ dày 50 cm, các góc tòa nhà sẽ có độ dày 40 – 45 cm và khu giữa tòa chủ sẽ sở hữu độ dày 35 cm. Hệ thống tường chịu lực này tiếp tục đc đặt cố định và thắt chặt xuyên suốt từ móng cho tận tại nóc tòa nhà.

Điểm mạnh của công nghệ tường chịu lực trên 6TH Element

Ưu điểm đầu tiên rất có thể thấy cụ thể từ technology tường chịu lực mang đến cho công cộng cư 6TH Element Tây Hồ Tây đó chính là mỹ quan vào chính mỗi căn hộ. Bước từ trong căn phòng, gia chủ sẽ không phải nhìn thấy những góc cột nhô ra phía bên ngoài, gây xúc cảm chật chội cũng như méo mó nữa mà thay cho vào đây khi là cả một bức tường dài phẳng tạo khuôn viên mở giúp cư dân cảm thấy mát mẻ của căn hộ. Điểm mạnh thứ hai đây chính khi là diện tích tích dùng trong sản phẩm sẽ được tăng lên mức tối đa lên đến 93 – 94% tổng diện tích dịch vụ.
Tuy hiện tại công ty đầu tư Bắc Hà đang chào bán cộng đồng cư 6TH Element ra thị trường đi theo đơn giá bán trên diện tích thông thủy. Song có thể người sử dụng chưa chắc chắn, từng dịch vụ nhà đầu tư chi tiêu đều xác định một mức lệch giá thắt chặt và cố định thu về. Điều này tức là nếu diện tích S dùng của căn hộ nhỏ tuổi đi thì đồng nghĩa cùng với việc đơn giá thành cũng tăng lên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN