Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Manhattan Tower - không gian xanh trong lòng Hà Nội

Nếu thời điểm cách đây chỉ vài năm thì mua nhà đơn thuần chỉ là mua nơi chốn, mua chỗ đi về thì giờ đây mua nhà không đơn giản chỉ dừng lại ở đây. Nền kinh kế phát triển kéo theo nhu cầu hưởng thụ của con người cũng tăng lên theo đà phát triển. Mua nhà giờ đây còn bao gồm cả mua không gian, tiện ích sống. Do vậy nhu cầu chọn mua những dự án có khuôn viên và hạ tầng xanh đang là các tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Dự án chung cư Manhattan Tower, không gian xanh chiếm tới hơn 60% đang trở thành một lợi thế cạnh tranh không nhỏ so với các dự án cùng khu vực vào thời điểm này.

MANHATTAN TOWER ĐÁP ỨNG NHU CẦU VỀ GIÁ TRỊ THỰC CỦA KHÁCH HÀNG

Công nghiệp phát triển kéo theo hạ tầng khu vực cũng phải phát triển theo. Trung tâm Hà Nội rơi vào tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Nguồn nước, cây xanh và nhà ở cho người dân ngày càng thiếu thốn gây hậu quả nặng nề đến sự phát triển toàn diện của người dân và con em.

Ô nhiễm, ùn tắc cộng thêm công việc căng thẳng hàng ngày khiến người dân chán ngán khu vực nội đô áp lực nặng nề. Vậy nên, giờ đây các dự án ngoại ô có không gian sống, công viên trong lành có đường đi thuận lợi vào trong nội thành đang dần trở thành xu thế mua nhà của người dân hiện nay.

Khảo sát của chúng tôi cho thấy nhiều khách hàng cho biết yếu tố cây xanh là một điều kiện tuyệt đối trong việc họ quyết định mua nhà. Và dự án chung cư Manhattan Tower đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của khách hàng.

CHUNG CƯ MANHATTAN TOWER – KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG HÀ NỘI.

Dự án chung cư Manhattan Tower nằm tọa lạc tại khu Trung Hòa - Nhân Chính, đây là vị trí thuộc hàng trung tâm của cửa ngõ phía tây Thủ Đô. Theo đại diện của chủ đầu tư Landmark Holding thì hiện nay xu hướng của khách hàng thiên về những dự án có cảnh quan đẹp, tiện ích khép kín và có nhiều không gian xanh. Những dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên sẽ có lợi thế cạnh tranh tốt.

Coi nguyên tắc xanh là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động, vì thế chủ đầu tư Landmark Holding đã tối đa hóa toàn bộ thiên nhiên vào không gian sống của Manhattan Tower. Hơn 60% diện tích được dành cho cây xanh và cảnh quan.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]