Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Biệt thự biển Phú Quốc - Dự án duy nhất có sổ đỏ vĩnh viễn tại Phú Quốc

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, lâu dài là một trong những yếu tố quyết định thu hút và khiến Nhà đầu tư mạnh tay chi tiền để được sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.
Biệt thự biển đầu tiên được nhận sổ đỏ vĩnh viễn
Vẫn biết biệt thự biển là dòng sản phẩm đắt giá và nổi trội nhất trong thị trường BĐS hiện nay. Hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng được thực thi với mong muốn đầu tư sinh lời cao. Tuy nhiên, từ dự án nhỏ lẻ đến dự án lớn về BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển nghỉ dưỡng hiện nay chưa có một dự án nào trao quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cho Nhà đầu tư ngoại trừ Vinpearl, và biệt thự biển Phú Quốc nằm trong số đó.

Biệt thự biển Vinpearl - Dự án duy nhất có sổ đỏ vĩnh viễn tại Phú Quốc

Để cạnh tranh trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, các Chủ đầu tư đều đưa ra những ưu đãi khủng trong chính sách bán hàng. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì cũng chỉ có Vinpearl chấp nhận và đưa ra chính sách trao quyền sở hữu sổ đỏ cho chủ nhân biệt thự biển Vinpear Phú Quốc. Có thể nói đây là một tin tốt cho những Khách hàng, Nhà đầu tư đang có nhu cầu muốn sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc với đẳng cấp thượng lưu.

Thật hiếm để tìm thấy Dự án quy mô lớn như Vinpearl được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và lâu dài cho Chủ sở hữu biệt thự. Bởi có được sổ đỏ vĩnh viễn thì quyền sử dụng biệt thự biển sẽ thuộc sở hữu của Chủ sở hữu mãi mãi. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng hạn chế được rủi ro và rắc rối từ kinh doanh BĐS thường xảy ra:

Thứ nhất, việc sở hữu sổ đỏ của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc  sẽ ngăn chặn được nguy cơ sản phẩm thuộc diện đất quy hoạch của Nhà nước. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng lớn việc kinh doanh và sinh lời sau này khi đầu tư vào sản phẩm.

Thứ hai, sở hữu sổ đỏ của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, đồng thời được Chủ đầu tư cam kết về lợi nhuận đầu tư, đảm bảo lợi nhuận tối thiểu hàng năm, cam kết chất lượng biệt thự sau 10 năm,… sẽ mang lại sự yên tâm cho Chủ sở hữu biệt thự biển.

Ngoài ra, với uy tín của Tập đoàn Vingroup nói chung và thương hiệu Vinpearl nói riêng và những chính sách mang ưu đãi “khủng” của dự án thì việc đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc còn hạn chế được những rủi ro khác như:

  • Tiến độ dự án không hoàn thành đúng thời hạn
  • Sản phẩm không đạt chất lượng như đã đề ra
  • Tiềm năng lợi nhuận không cao do vị trí của dự án không tốt hoặc sản phẩm không đạt thẩm mỹ.
  • Các dịch vụ du lịch không đạt chất lượng. 

Tất cả những rủi ro trên sẽ không bao giờ xuất hiện tại Vinpearl nói chung và Vinpearl Phú Quốc nói riêng. Bởi đây là dự án nghỉ dưỡng cao cấp có vị trí đắc địa, được đầu tư bởi Chủ đầu tư uy tín và được tạo ra với mục đích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của đối tượng thượng lưu “lắm tiền nhiều của”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]