Những lợi thế của dự án Sunrise Bay Đà Nẵng và chiến lược trong quá trình phát triển

Không chỉ nổi bật nhờ vị trí hơn cả đắc địa, dự án Sunrise Bay Đà Nẵng còn nắm trong tay cùng lúc nhiều lợi thế về quy hoạch tổng thể với sự góp mặt của những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như AEDAS (thiết kế quy hoạch và kiến trúc), EDSA (thiết kế cảnh quan)... Với tất cả tình yêu dành cho mảnh đất và con người Đà Nẵng, các kiến trúc sư đã mang một không gian sống đẳng cấp bên bờ vịnh, giao hoà cùng thiên nhiên, mang đậm dấu ấn và bản sắc nơi đây.

Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng  và những thay đổi trong quá trình phát triển

Tuy nhiên, bản công bố thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp ngày 18/9 của công ty The Sunrise Bay cho biết, 99% cổ phần của công ty này đang được nắm giữ bởi công ty Thương mại đầu tư phát triển Hoàng Huy. Sau khi được các cổ đông mới mua lại phần lớn cổ phần, công ty Hoàng Huy đã được chuyển trụ sở về địa chỉ số 31 Trần Quốc Thảo, Phương 06, Quận 3, TP.HCM. Số điện thoại liên hệ là 028 3930 4357. Đây là địa chỉ và liên lạc chi nhánh TP.HCM của công ty Xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ (Artexport), một công ty liên kết, liên doanh với tập đoàn T&T của ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển).

The Sunrise Bay tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Thuận Phước, phường Thanh Bình, quận Hải Châu và phường Xuân Hà, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

  • Phía Bắc và phía Tây dự án tiếp giáp vịnh Đà Nẵng;
  • Phía Nam giáp tuyến đường Nguyễn Tất Thành;
  • Phía Đông dự án giáp bờ tây sông Hàn và khu dân cư Thuận Phước;

Những phương án phát triển dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Điểm đặc biệt của dự án là có nghiên cứu đến giải pháp lấn biển nhằm tăng quỹ đất của thành phố, khai thác triệt để điều kiện tự nhiên. Tại Đại hội cổ đông năm 2017, lãnh đạo Novaland cho biết, tập đoàn này đang quản lý phát triển dự án Sunrise Bay đồng thời đang thương lượng mua lại 100% dự án và hợp nhất vào tập đoàn này trong năm nay.
Mật độ tiện ích cộng đồng lớn; trường học, bệnh viện quốc tếm đài phun nước, bể bơi, sân chơi cho trẻ em… Không gian sống sang trọng, tinh tế, giao hòa với thiên nhiên cùng vịnh biển và không gian cây xanh. Xây dựng hành trình trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao mỗi ngày
Khu đô thị là nơi quy tụ cộng đồng văn mình, đẳng cấp với những “tổ ẩm” được phát triển đồng bộ mang bản sắc văn hóa Đà Nẵng với sợ kết nối cao. Tận hưởng cuộc sống tại bãi biển nhân tạo, đảo giải trí với dịch vụ 5 sao, bến du thuyền quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN