Vinhomes Hạ Long làm dậy sóng bất động sản ven biển Việt Nam

Ra mắt vào cuối tháng 3/2016 và mở bán giữa tháng 6/2016, Vinhomes Hạ Long là mô hình hợp nhất 3 trong 1 giữa căn hộ tại, thương mại và nghỉ dưỡng, hứa phát triển thành mô hình mới, tiếp tục dẫn đầu định hướng của bất động sản ven biển VN trong tương lai.

Vinhomes Hạ Long - Thời thượng đẳng cấp, dẫn đầu xu thế

Vinhomes Hạ Long đó là mô hình hợp nhất 3 trong 1 giữa căn hộ ở, thương mại và nghỉ dưỡng, hứa trở nên mô hình mới, tiếp tục dẫn đầu xu hướng của Bất Động Sản ven biển VN trong tương lai.
Nhân dịp chủ yếu thức mở bán phân khu Mỹ Gia, TĐ Vingroup công bố chương trình khuyến mãi chuyên biệt chưa các có và áp dụng linh hoạt với các mục đích khác nhau của người mua nhà. Cụ thể, với những khách mua Shophouse Mỹ Gia ở Vinhomes Dragon Bay với nhu cầu đầu tư hoặc mua nhưng chưa về ở ngay, tập đoàn tặng 24 tháng tiền thuê mặt bằng tổng thể kinh doanh và hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 65% giá trị căn Shophouse trong vòng 12 tháng.

Hoành tráng, náo nhiệt nhưng thật ấm áp, lắng đọng. Sang trọng, cao cấp mà thật bên cạnh gũi, chân thành.Đó đó là các điểm cộng mạnh mẽ mà Lễ dạ tiệc tri ân Vinhomes Dragon Bay Night mang tới cho hơn 500 khách mời tham dự sự kiện diễn ra tối ngày 2.4 ở Vinpearl Ha Long Bay Resort.Hệ thống tiện lợi đồng bộ và hiện đại, sổ đỏ vĩnh viễn dành cho khách mua, chủ đầu tư tín nhiệm, tiến độ Khu đô thị được triển khai vô cùng điểm nổi bật đã và đang tạo thành sức hút khó cưỡng với khách hàng và người dân Hạ Long.

Giá trị đỉnh cao của dự án Vinhomes Hạ Long

Đó là dự án dự án biển trước tiên của Vingroup ở Hạ Long, Vinhomes Hạ Long hội tụ từng giá trị đỉnh cao cho cuộc sống “an cư thịnh vượng” và giao thương sầm uất. Nhân dịp công bố, tập đoàn Vingroup ra mắt chương trình ưu đãi chuyên. Theo đó, giới đầu tư khi mua căn hộ phố thương mại (Shophouse) ở dự án Vinhomes Dragon Bay sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng; được miễn 01 năm phí quản lý và đặc biệt, 30 khách hàng đặt mua đầu tiên còn được tặng 02 thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum ở chuỗi bệnh viện đa khoa thế giới Vinmec dành cho 02 người không nhỏ trong vòng 2 năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN