Đoán biết được tâm lí của đàn ông ngoại tình - Dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử tư vấn tâm lý và hôn nhân gia đình giải thích hiện tượng này và làm sáng tỏ tâm lý đàn ông ngoại tình. Hầu hết những ông vẫn còn yêu vợ trong khi lừa dối vợ, và phần lớn các ông chồng hài lòng với những gì mà họ có & không hề có ý định “xây dựng các phòng nhì.” Nhưng họ lại muốn lên giường với người phụ nữ khác trong khi còn mặn nồng cùng vợ. Nhiều người đàn ông ngoại tình không phải là đã hết yêu với vợ mà vì họ cảm thấy đã không hài lòng tình trạng hôn nhân hiện tại.

Dịch vụ thám tử chỉ ra những biểu hiện ngoại tình


“Khẩu vị” về âm nhạc bỗng nhiên thay đổi, nếu như trước đây anh ấy thích nhạc pop thì giờ đây, anh ấy say mê “nhạc sến”. Chồng có thể đặt sự thích thú vào 1 loại nhạc mới vì cô nhân tình của anh ta thường xuyên thích nghe loại nhạc này.
  • Anh ấy không có hứng thú với vợ con & cuộc sống gia đình nói chung.

  • Anh ta không còn khen ngợi diện mạo của người vợ.

  • Anh ta cũng chẳng buồn nói câu “Anh yêu em” hoặc bày tỏ các cử chỉ yêu thương khác.

  • Chồng bạn cũng cảm thấy ngại ngần khi bạn làm 1 điều gì đó tốt đẹp cho anh ấy.

  • Chồng bạn lại chuyển hướng sang buộc tội vợ “lẳng lơ” nhưng không có bằng chứng thuyết phục.

  •  Anh ấy thường dành thời gian cho bạn bè hơn là cho vợ con.

  • Các thay đổi cảm xúc tâm lý khác khi chồng ngoại tình là:

  • Bắt đầu mua quà cho vợ– Che giấu sự áy náy và cảm giác tội lỗi bằng quà cáp
Đoán biết được tâm lí của đàn ông ngoại tình - Dịch vụ thám tử

Anh ta thường xuyên gây cáu gắt, gây sự với bạn, hay cố tình bịa ra vài lý do để nổi điên, tạo thành cơn “cuồng phong” trong nhà & vì vậy, anh ấy sẽ có cơ hội để đi gặp người tình. Kẻ bội bạc hành động như thế này do các xáo trộn trong cảm xúc: nửa muốn cặp bồ lại nửa day dứt với vợ.

Công ty thám tử- Ðàn ông thường ngoại tình với những phụ nữ mà họ biết


Những ông ngoại tình thường không chọn đại một cô nào ở quán bar. Diane, hiện đang sống tại New York, cho biết: “Người chồng trước của tôi ngoại tình với một cô bạn thời thơ ấu. Gia đình ảnh ở gần gia đình cô ấy, nên họ chưa bao giờ bị mất liên lạc.”
Ngoại tình thường xảy ra khi các cặp vợ chồng bắt đầu ổn định, có con và đời sống chung trở nên cứng nhắc, nhàm chán,” Tiến Sĩ Andra Brosh, nhà tâm lý học lâm sàng nói.
Đoán biết được tâm lí của đàn ông ngoại tình - Dịch vụ thám tử

Các chuyên gia về tư vấn tâm lý, hôn nhân gia đình giải thích hiện tượng này cũng như làm sáng tỏ tâm lý đàn ông ngoại tình. Hầu hết các ông vẫn còn yêu vợ trong khi lừa dối vợ, phần lớn các ông chồng hài lòng với những gì họ có và không hề có ý định “xây dựng phòng nhì.” Nhưng họ lại vẫn muốn lên giường với người phụ nữ khác trong lúc còn mặn nồng cùng vợ. Những người đàn ông ngoại tình không phải đã hết yêu với vợ mà vì họ cảm thấy không hài lòng với tình trạng hôn nhân hiện tại. Ờ nhà, chồng ủ rũ nhưng khi rời nhà, anh ta lại tỏ ra khá vui vẻ (giống như sầu thảm của anh ấy đều bắt nguồn từ người vợ).

 Công ty thám tử chỉ ra bạn nên giữ tổ ấm gia đình


Nếu cặp bồ trong thời gian dài, anh ta sẽ cố gắng giữ cho 2 mối tình được yên ấm. Nhưng nếu như bỗng dưng, kẻ bội bạc yêu bồ hơn là yêu vợ thì anh ấy sẽ khó chịu khi bên vợ & sự căng thẳng trong quan hệ vợ chồng khó tránh. Chồng bạn liên tục nói bóng gió về sự chia cắt khi kết thúc bằng cãi vã hay tranh luận. Anh ấy có thể phát ngôn rằng: “À, nếu cảm thấy không sống được với nhau thì thôi” hay “Nếu mọi chuyện kết thúc, anh sẽ coi em như 1 người bạn”. Nói chung, người đàn ông hiếm khi mê bồ đến mức muốn bỏ vợ nhưng nếu anh ta thốt lên những câu tiêu cực về sự hạnh phúc gia đình, bạn nên cẩn thận hơn.

Hãy cùng Công ty thám tử nhận biết tâm lý phái mạnh khi xuất hiện ngoại tình:
Bà Mary Jo Rapini, chuyên gia về đời sống gối chăn, giải thích: “Nhiều phụ nữ nghĩ rằng tất cả những phụ nữ ngoại tình đều là gái điếm, không đúng đâu. Thường thì các mối quan hệ đến từ tình bạn đầu tiên.”

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN