Hateco Apollo Xuân Phương mang đẳng cấp quốc tế

Hateco là chủ đầu tư được thành lập từ những cổ đông có đa dạng EXP và đã thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Trải qua hơn 10 năm tăng trưởng và gây dựng trên thị trường Việt Nam, chủ thầu đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách để phát triển thành một chủ thầu tăng trưởng mạnh mẽ cả về chất và lượng như Ngày nay. Và Ngày nay TĐ hateco đang cho triển khai dự án Hateco Apollo Xuân Phương.

Hateco Apollo Xuân Phương Thương hiệu gắn với đa dạng dự án tên tuổi


Để có thể có được địa vị vững chắc trên thị trường luôn biến động không ngừng, Hateco bắt buộc phải xây dựng một thương hiệu nổi bật mạnh mẽ. tất cả được ghi nhận qua giá trị của các sản phẩm mà tập đoàn đã cung cấp cả về từng dịch vụ tiện ích và không gian sống xuất sắc cho cư dân.

Một số Khu đô thị đang, đã triển khai thành công và đi vào hoạt động của Hateco:

– Khu đô thị KĐT Trần Lãm: nằm trong quy hoạch trở nên phố Thái Bình, P. Trần Lãm, TP.Thái Bình, đó là một trong các điểm nhấn thiết kế tiên tiến đem đến vẻ đẹp mới cho Thái Bình.

– Hateco Hoàng Mai: nằm tại ngã ba Tam Trình bên cạnh với tuyến đường vành đai 3 được thực hiện bởi công ty Hateco thủ đô Hà Nội khởi công chủ đạo thức từ ngày 31/01/2015 đã bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2016 mới đây. Khu đô thị được quý khách hàng ý kiến cao nhờ các ưu ưu việt với những tiện dụng xứng tầm đem lại mang đến cuộc sống mơ ước cho cư dân.

– Một số dự án: Hateco3, Hateco 5, Hateco 6… đang trong vô cùng trình cân nhắc xây dựng mang xu thế một thành thị hiện đại xanh.


Hateco Apollo có được tiện ích điểm sáng cùng giá bán hấp dẫn


Nếu như đó là một dự án trong phân đoạn bất động sản cao cấp thì các tiện ích hồ bơi, công viên cây xanh sẽ không có gì để nói. Nhưng với một dự án tầm trung như Hateco Apollo Xuân Phương thì Thật sự đó là độc đáo và hơn hẳn hơn các Khu đô thị khác có cùng mức giá.

Chỉ từ 1 tỷ/căn, với giá bán hấp dẫn như vậy giới đầu tư không chỉ chiếm hữu chính mình nhà để tại mà còn được hưởng từng tiện ích nội khu đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, căn hộ hàng, hệ thống siêu thị, khuôn viên cây xanh… đặc biệt công viên hồ lý do hòa rộng 7000m2 ngay chủ yếu giữa dự án chính là điểm nhấn thu hút khách hàng. tiết diện từng nhà cũng nhiều từ 60 đến 120m2 với trọn vẹn nội thất.

Với mức tài chính trung bình cho một nhà tích hợp đa dạng tiện lợi như vậy thì thời cơ cho quý khách hàng có thể chiếm hữu cũng tăng nhanh. Đây đó là các điểm nhấn vượt trội có thể thấy dự án Hateco Xuân Phương xứng đáng là dự án được lựa chọn top 1 cho những nhà đầu tư đang làm việc tại kế cận Mỹ Đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN