Condotel The Arena Bãi Dài hút khách với thiết kế Độc - Lạ


Được định hình là một tổ hợp khu nghỉ dưỡng chất lượng bậc nhất tại Vịnh Cam Ranh nên CĐT đã rất tỉ mỉ từ khâu chọn địa điểm đặt đến việc tổng quy hoạch hạ tầng cảnh quan nội khu đô thị Condotel The Arena Cam Ranh. Chính vì lẽ đó mà nhìn chỉ từ trên cao, tổng thế chung cư được trang bị rất hợp lý các khu căn hộ, khu tiện ích cao cấp, khu shophouse và đường nội bộ…tất cả cung cấp không gian vừa rộng rãi, vừa trong lành cho những ngày nghỉ dưỡng của du khách khi trở về đây.
>>xem chi tiết tại: https://thearenascamranh.com/

Trên đó là các so sánh mang tính khách quan tới cả hai dự án chung cư, tuy vậy, quyết định đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh hay KĐT khác còn tùy thuộc vào nhu yếu và định hướng dùng của quý quý khách. Phần lớn tin tức chi tiết tới sản phẩm của những dự án mời quý vị theo dõi thường lệ trên website dự án.

Condotel The Arena vị trí trung tâm như mơ

Là một trong số rất ít những khu nghỉ dưỡng có được vị trí “đẹp như mơ” bên bờ biển Bãi Dài, dự án chung cư Arena Cam Ranh được kỳ vọng sẽ là tâm điểm hút khách du lịch trong và ngoài nước lớn nhất Vịnh Cam Ranh. Bên gần rất nhiều các ưu điểm nổi bật thì TK khu đô thị Arena Cam Ranh được nhận xét là một trong những nhân tố lôi cuốn cả khách mua để nghỉ dưỡng cũng như khách đầu tư.
Mặc dù bây giờ tập đoàn cổ phần Trần Thái Cam Ranh chưa chính xác chào bán The Arena Cam Ranh nhưng với các gì chúng tôi vừa “hé lộ”, hứa hẹn đây sẽ là dự án chung cư tiếp theo (sau Panorama Nha Trang) đem đến thành công vang lừng cho thị trường BĐS Khánh Hòa.

Thiết kế căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đặc biệt

Cùng là dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel nhưng mỗi dự án chung cư lại đi theo một hướng không giống nhau đến TK. Trong khi Panorama Nha Trang có thiết kế rất độc đáo và khác biệt thì The Arena Cam Ranh lại bức phá cộng với khi TK theo TK hình núi giật cấp ruộng bậc thang rất “bắt mắt”.
Trong khi Panorama Nha Trang được xây dựng trên mặt đường Trần Phú view ra vịnh biển Nha Trang thì The Arena Cam Ranh lại “không hề kém cạnh” khi có được mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành và hướng view trọn cảnh đẹp của biển Bãi Dài. Đây đều là 2 KĐT có hướng nhìn biển cực đẹp mà bất kỳ du khách nào tới đây cũng đều muốn lưu trú lại bền vững.

Điểm chung của cả hai hình thức TK này là đều mang đến tối đa tổng số căn hộ có tầm nhìn hướng view biển, để thỏa mãn yêu cầu nghỉ dưỡng trọn vẹn cho đa số du khách. Phát huy tối đa các mặt mạnh của khu đô thị đi trước, bên cạnh đó mong cần để thỏa mãn tốt hơn yêu cầu của thị trường đầu tư, The Arena Cam Ranh đã tăng lên mật độ số căn hộ có diện tích nhỏ từ 42 – 87m2 tương ứng với từ 1 trở về 2 PN để bảo đảm hợp lý với ngân sách của nhiều quý khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN