Khám phá sự kết hợp mới hút khách nhất Hà Nội - An Bình city

Dưới sự kết hợp của hai CĐT nhất trong ngành bất động sản Chung cư An Bình city có được mô hình hút khách nhất Ngày nay. Với ý tưởng Kiến trúc sáng tạo, đây được ghi nhận là một loại hình độc và lạ nhất trong phân đoạn căn hộ tại văn phòng tại thành phố.

An Bình city – ý tưởng thiết kế sáng tạo

dựa vào chức năng sử dụng linh hoạt, mô hình chung cư cao cấp hiện đang đó là một trong những loại hình được ưa chuộng hàng đầu tên thế giới, chuyên biệt là tại những thủ đô hình thành như New York, Luân Đôn, Manhattan, Singapore, Australia,…Tại VN, mô hình này mới chỉ xuất hiện trong một vài năm trở lại đây nhưng cũng đã tạo nên xu thế mới được những chủ đầu tư tập trung khai thác.An Bình city Hà Nội là một trong hai Khu đô thị đầu tiên ở thành phố Hà Nội có đưa vào mô hình chung cư cao cấp. Nhưng có thể cực kỳ dễ dàng nhận thấy, ý tưởng Kiến trúc của dự án này là hoàn toàn khác biệt và thú vị. Thay vì các căn chung cư với Diện tích rộng và lãng phí đa dạng cảnh quan sử dụng, mô hình của Khu đô thị được thiết kế linh hoạt với các mức Diện tích nhỏ nhưng vẫn gắn kết được chức năng vừa làm văn phòng và vừa làm căn hộ tại linh động. các không gian được bố trí sang trọng, tiên tiến nhưng cũng không kém phần năng động, tính năng.

An Bình city – TÍCH HỢP chất lượng SỐNG “3 TRONG 1”

Chung cư An Bình Hà Nội là mô hình chuyên biệt phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập, những người thích khởi nghiệp tách biệt hay những khách hàng có đặc thù công việc linh động ở căn hộ. Đây cũng đó là sản phẩm duy top 1 có tiềm năng tích hợp 3 chức năng sống, làm việc và hưởng thụ ngay trong cùng một cảnh quan căn hộ.

Cùng với đó, các căn hộ an bình city Hà Nội đều có những căn hộ được Kiến trúc với tiết diện hợp lý và chức năng sử dụng tối ưu. Ngoài việc được thừa hưởng những tính năng của tổng thế Khu đô thị, các căn Soho còn được cung cấp thêm các tính năng đặc biệt như văn phòng, phòng họp, buổi tân,… giúp cho quý chủ nhân có thể khai thác được tối đa chức năng căn hộ của mình.

Chung cư An Bình – TIỀM NẲNG đầu tư lãi xuất

Bên cạnh đó, An Bình city không chỉ đó là loại hình để ở mà còn để kinh doanh đầu tư sinh lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Mô hình này Hiện nay vẫn còn khá hiếm tại VN và với những loại hình tiên phong như tại Khu đô thị này hứa hẹn sẽ đem lại nguồn thu doanh thu bền vững từ việc cho thuê lại nhà. Các căn shophouse ở đây sẽ có giá bán tầm trung với mức thanh khoản cao mang đến khả năng sinh lợi nhuận ổn định trong tương lai.

Như vậy, không chỉ là siêu phẩm sở hữu vị trí vàng cùng thiết kế độc đáo, An Bình city Hà Nội còn có dòng sản phẩm căn hộ tại dẫn đầu xu hướng mới khiến không ít quý người dân và chủ đầu tư săn lùng, đón nhận nồng nhiệt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN