PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG THIẾT KẾ MANG ĐẬM GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Không chỉ thân thiện với thiên nhiên vốn có, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn là một trong số ít các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường khai thác thành công được giá trị văn hóa địa phương vào trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Tham gia dự án với vai trò là đơn vị thiết kế kiến trúc, Humphreys & Partners được tạo điều kiện để tìm hiểu và khai thác sâu vào những nét đẹp độc đáo của văn hóa địa phương.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KÌ CÔNG TẠI PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Kinh nghiệm hơn 40 năm thiết kế các công trình trên nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới đã giúp Humphreys & Partners hiện thức hóa được những ý tưởng kiến trúc độc đáo tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort dựa trên những “nguyên liệu” văn hóa địa phương tìm kiếm được.

Thư giãn tại các căn Vanesea Villa, khách hàng sẽ vừa tìm thấy sự quen thuộc trong những chi tiết, vật liệu và cách bố trí mặt bằng của kiến trúc mang bản sắc địa phương, vừa tìm thấy sự mới mẻ trong những đường nét kiến trúc cách tân thời thượng.


Không chỉ là kiến trúc, mà nội thất của dự án nghỉ dưỡng này cũng là một sự kì công trong chọn lựa của chủ đầu tư. Mỗi căn Villa tại đây sở hữu một không gian kiến trúc đặc sắc riêng biệt. Được biết đến với loạt công trình ấn tượng như Hilton Towers Hotel tại Kiev, Four Seasons Hotel tại Marrakech… cùng sự tham gia của kiến trúc sư tài hoa David Maxwell, DWP đã thành công khi đem đến cho Pan Pacific những không gian trải nghiệm đa dạng, mới mẻ nhưng vẫn thống nhất hướng về một vẻ đẹp đơn giản, tinh tế.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN


  • Tên thương mại: Pan Pacific Đà Nẵng - Hội An Resort ( tên cũ Vanesea Field )
  • Chủ đầu tư: Công ty CP MBLands & Tokin Property
  • Vị trí dự án: Khối phố Viêm Đông, P. Điện Ngọc, TX Điện Bàn, Quảng Nam 
  • Quy mô dự án: 10ha
  • Mật độ xây dựng: 50%
  • Loại hình sản phẩm: Vanesea Villa & Vanesea Sky Villas và Condotel.

Ngày 19.08 vừa qua, tại khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt Hà Nội, MB Land Holding ra mắt dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển với tên gọi ” Pan Pacific Danang Resort” tọa lạc tại Km số 0 Đà Nẵng – Hội An. Mang trong mình nguyên bản của sự tinh tế, sự kiện này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm đến vùng đất hút khách du lịch nhất miền trung này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN