FLC đảm bảo lợi ích cho khách hàng đầu tư như thế nào

Đầu tư Condotel FLC Hạ Long đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho cả thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với mức cam kết sinh lời 12%/năm trong 8 năm và chia sẻ 85 lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lời kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.
  • TẬN HƯỞNG KÌ NGHỈ 5 SAO – TẠI HỆ THỐNG FLC LUXURY HOTEL 
Ngoài quyền lợi về tài chính, chủ nhân căn hộ khách sạn còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm – có thể quy đổi trên toàn hệ thống FLC Luxury Resort & FLC Luxury Hotel tại Quy Nhơn, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, sắp tới là Quảng Bình, Hải Phòng,… Hệ thống này sẽ còn tiếp tục mở rộng tại những bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Một điều tuyệt vời nữa,  khách hàng có thể chia sẻ đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác làm ăn của mình. Chủ đầu tư cam kết rằng, họ cũng nhận được những đặc quyền như chính chủ nhân căn hộ khách sạn.

>>> xem thêm dự án mới: Biệt thự BRG Coastal City Đồ Sơn
  • THỤ HƯỞNG HỆ SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG FLC LUXURY HOTEL VỚI TIỆN ÍCH 5 SAO
Điều khác biệt hoàn toàn so với các dự án nghỉ dưỡng khác, Khách hàng của Condotel FLC Hạ Long được thụ hưởng hệ sinh thái nghỉ dưỡng tuyệt vời của toàn bộ dự án biệt thự sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, với vị trí trên đồi vô cùng độc đáo nơi ngắm vịnh Hạ Long đẹp nhất, các khu vui chơi giải trí Hạ Long Park, bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, Công viên hoa Hạ Long và đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên của vịnh Hạ Long hùng vĩ, luôn đứng top đầu thế giới – 1 trong bảy kỳ quan thế giới mới được Unesco công nhận.
  • VỊ TRÍ VÀNG TRÊN ĐỈNH ĐỒI NGẮM TRỌNG KỲ QUAN
Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho BĐS nghỉ dưỡng thì các dự án du lịch nghỉ dưỡng của FLC đều tạo lạc ở những vị trí độc tôn tuyệt đẹp. Dự án FLC Hạ Long được xây dựng trên một vị trí vàng tại trung tâm thành phố du lịch biển số 1 Việt Nam, thu hút khách trong và ngoài nước – Hạ Long. Có thể nói đây thật sự là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Các căn hộ đều mang lại cho du khách tầm view tuyệt đẹp, ấn tượng.
  • ĐẦU TƯ QUẢN LÝ BỞI FLC LUXURY HOTEL
Được quản lí bởi FLC Luxury Hotel, thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi Khách sạn 5sao được khách hàng yêu thích nhau. Để mang công suất phòng lên tới 60% – 80%. Tập đoàn FLC đã có bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để FLC luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các đoàn khách du lịch lớn. Với vị thế và công suất phòng ở mức cao nhất như hiện nay FLC cam kết sinh lời tối thiểu 12%/8 năm chỉ là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư. Thực tế kinh doanh đã chứng minh, đầu tư condotel FLC có thể mang lại con số sinh lời cao hơn mức cam kết này rất nhiều.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN