Có nên đầu tư căn hộ Condotel để thu lợi hay không? - Condotel TMS Luxury Đà Nẵng


Năm 2017, dự đoán là một năm đầu tư Condotel “lên ngôi”. Vậy Condotel là gì? Bí quyết đầu tư Condotel hiệu quả là gì? Đầu tư Condotel có chứa nhiều rủi ro hay không?

Condotel là gì? Condotel TMS Luxury Đà Nẵng


Condotel hay còn được biết đến với tên gọi khác là căn hộ khách sạn, sự kết hợp của khách sạn với tiện ích căn hộ tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng. Tại Condotel sẽ được thiết kế đầy đủ những dịch vụ và tiện ích của một khách sạn cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao, mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị, giá trị đẳng cấp khi ghé thăm Condotel.

Một số những dự án Condotel đã được xây dựng tại Việt Nam như: TMS Luxury Đà Nẵng, Diamond Bay Condotel, Condotel StarCity Nha Trang, Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Furama Ariyana Condotel Đà Nẵng, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay….Có nhận định cho rằng: “ Năm 2017, Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là miếng bánh ngọt ngào đầy hấp dẫn”. Từ đó, ta thấy được thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc thị trường Condotel vẫn đang rất sôi nổi. Vậy nhà đầu tư có nên đầu tư Condotel – đây có phải là phương án an toàn?
Đầu tư Condotel mang lại lợi ích gì?

Khi là sở hữu một căn hộ Condotel trong tay, nhà đầu tư như có trong tay “con gà đẻ trứng vàng” với mức lợi nhuận lớn trong thời gian dài mà căn hộ Condotel mang lại.

Những dự án Condotel sẽ được xây dựng tại những vị trí trọng điểm, tại đó có lợi thế về giao thông thuận tiện, đặc biệt 90% là những căn hộ Condotel sẽ được xây dựng gần biển, những vị trí có tiềm năng về du lịch. Và đây cũng là nguồn lợi nhuận cho nhà đầu tư với sự kết hợp của giá phòng cao và số lượng khách du lịch lui tới.

Bên cạnh việc thu lợi nhuận từ hình thức cho thuê, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi ích từ việc gia tăng giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai. Đặc biệt, hiện nay đa số những dự án đều có sự cam kết của chủ đầu tư với nhà đầu tư về tỷ suất sinh lợi nhuận từ 8 – 10 % / năm. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được nghỉ dưỡng cùng gia đình trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 sao trong 15 đêm/ năm trên hệ thống Condotel của chủ đầu tư.

Với những tiềm năng mà dự án Condotel mang lại, hiện nay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng nóng lên với những dự án từ những chủ đầu tư tên tuổi.

Đầu tư Condotel chứa những rủi ro gì?


Bên cạnh những lợi ích khi đầu tư Condotel mang lại thì còn chứa không ít những rủi ro khiến cho nhà đầu tư Condotel phải cân nhắc và quan tâm khi lựa chọn dự án Condotel để đầu tư. Dưới đây là những rủi ro khi đầu tư Condotel mà nhà đầu tư nên chú ý:

Nếu những chủ đầu tư dự án Condotel thiếu uy tín và tiềm lực tài chính còn yếu kém sẽ khó đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, gây chậm tiến độ thi công và đó cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc cam kết lợi nhuận sinh lợi của nhà đầu tư sau này.Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng sinh lời của dự án. Vì vậy, nếu như dự án xây dựng tại một số địa điểm cơ sở hạ tầng kém phát triển, thời tiết không thuận lợi sẽ dẫn đến khả năng thu hút khách du lịch kém chất lượng.

Condotel là một trong những hình thức nghỉ dưỡng của du khách, việc trải nghiệm những tiện ích là điều rất quan trọng. Vì vậy, nếu hệ thống tiện ích và dịch vụ kém chất lượng sẽ khiến cho quý khách ghé thăm nơi đây không hài lòng.

Tìm hiểu về thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng vui lòng truy cập vào trang web: http://tmsluxury-danang.net/ để cập nhật thêm thông tin chi tiết về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN