Vincity Thanh Hóa chính là sự lựa chọn cực kì thích hợp

Ngày nay, khi so sánh giữa dự án căn hộ và nhà phố, nhiều khách hàng lựa chọn mua nhà tại dự án căn hộ vì có nhiều ưu điểm nổi bật tới giá tiền, thiết kế, quy hoạch… và đặc biệt là tỷ suất an toàn, an toàn cho đời sống của GĐ mình.

Điểm độc đáo, với đơn giá khoảng chừng 700 triệu trở lên, khách hàng của Vincity Thanh Hóa hoàn toàn có khả năng dễ có được những căn hộ tại các chung cư cao cấp, sang trọng và ở địa điểm thuận tiện lưu thông. dù vậy, cũng tầm tiền đó, nếu mua nhà phố thì người mua phải lựa chọn những căn hộ nhỏ trong ngõ sâu, di chuyển khó và D.tích nhỏ.Với thiết kế tiết kiệm năng lượng sẽ giúp các cư dân tại những tháp Vincity Thanh Hóa sẽ tiết kiệm những chi phí điện nước cho gia đình mình khoảng 20%. Vì thế Vincity Thanh Hóa chính là sự lựa chọn cực kì thích hợp cho những người đang có thị hiếu mua nhà khu đô thị giả không đắt. Căn hộ Vincity Thanh Hóa đều thuộc hạng cao cấp và giá tốt. CĐT Vingroup cho biết vừa công báo mức bán hơn 900 triệu/căn, một mức giá quá thích hợp cho các hộ gia đình có thu nhập tầm trung và khá trở lên, đã tích góp hoặc có khả năng mua trả góp căn nhà. Hơn 900 triệu mà mua được các căn hộ với 2 PN là một giá bán quá tốt.

Vincity Thanh Hóa có hệ số quy hoạch không cao, chỉ từ 22-35%, quan cảnh tự nhiên như cảnh quan xanh, hồ nước, tượng đài, vườn hoa,… được khéo léo lồng ghép tạo nên khung cảnh nên thơ và hòa hợp giữa con người, những công trình TK và tự nhiên.

<< xem thêm : Chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN