Vì sao nên tìm hiểu về Sun Group Quảng An từ hiện nay

mặc dù hiện ở, công trình chung cư 58 Tây Hồ vẫn chưa được công bố, nhưng sức nóng của nó thì đã bao phủ cả thị trường. Nhiều chủ đầu tư và khách đã bắt đầu tìm hiểu và có những kế hoạch để săn lùng các nhà đẳng cấp nhất tại dự án cho riêng mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

toàn bộ các dự án của chủ đầu tư Sun Group ở thời điểm công bố đều tạo thành được một cơn sốt chuyên biệt không nhỏ với lượng giao dịch khủng và tốc độ bán hàng nhanh chóng. Để chiếm hữu điều đó không chỉ là nhờ uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư mà còn cần phải kể đến đó là chiến lược marketing, cân nhắc thị trường rất tốt của Sun Group.

Với các sản phẩm bất động sản đã triển khai, Sun Group đều có các lộ trình ra hàng, các chính sách bán hàng cụ thể và chiến lược tăng giá bán theo tiến độ thi công của công trình. Ví dụ ở quá trình mở bán đợt trước tiên, giá bán sản phẩm sẽ đó là thấp nhất và khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất kèm theo là các chương trình khuyến mãi, quà tặng tri ân hấp dẫn cho quý khách hàng đặt mua. Các đợt ra hàng tiếp theo, giá bán sản phẩm sẽ tăng lên tùy theo tiến độ thi công và dù có thể vẫn có đa dạng chủ yếu sách bán hàng hấp dẫn nhưng quý khách sẽ không còn được đa dạng sự lựa chọn như tại lần đầu vì những căn đẹp nhiều đã được bán hết. Và tại công trình chung cư 58 Tây HồSun Group Quảng An cũng vậy, với vị trí đẹp tuyệt hảo, cùng những chủ đạo sách mở bán dự kiến đợt đầu tiên vào Quí I/2017 cực kỳ hấp dẫn sẽ mang lại sự lựa chọn đầy đủ tiện ích nhất cho quý khách hàng quan tâm, tìm hiểu đến dự án này.

Một nguyên nhân không hề nhỏ nữa khiến những dự án dự án FLC Quảng Bình của chủ thầu Sun Group đáng chú ý là chung cư 58 Tây Hồ sẽ có Số lượng giao dịch khủng với tốc độ bán hàng cực nhanh đó là chính sách ưu đãi từ ngân hàng. Được biết những ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 70% trị giá của nhà, giới đầu tư chỉ cần sở hữu 30% vốn tự có là đã có thể chiếm hữu một nhà cao cấp và tinh tế như Sun Group Quảng An. Cùng với đó, là rất nhiều các chính sách ưu đãi đặc biệt QMS Tower Tố Hữu khác về lãi suất, bàn giao,…..

Với những phân tích ở trên, giới đầu tư nên tìm hiểu ngay thông tin Sun Tây Hồ từ ngày nay và nhờ đặt mua ngay thời điểm ra nhất tiên để được mua với mức giá thấp nhất và có nhiều sự lựa chọn hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN