Tiện nghi tại dự án liền kề 58 Trúc Khê

Và có thể nói rằng chính dự án liền kề 58 Trúc Khê Porte De Ville với tên quan trọng thức Porte de Ville tọa lạc ở số 58 Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội; với các loại hình nhà liền kề sang trọng, Kiến trúc độc đáo, tọa lạc tại vị trí đắc địa thủ đô. Cũng chính dự án được quy hoạch khép kín theo Kiến trúc Pháp cổ điển tiên tiến theo tiêu chí xanh - tiện nghi - đẳng cấp - hơi thở vườn trong phố Porte de Ville.
Có thể cho rằng thiết kế mặt bằng liền kề 58 Poret De Ville là 1 trong các Kiến trúc mang đầy tính sáng tạo với các khuôn viên như:
- Vườn tại phố - hơi thở tân cổ điển cao cấp thiết kế Pháp
- vị trí vàng 58 Trúc Khuê, Láng Hạ, Đống Đa, thành phố Hà Nội
- tính năng đẳng cấp và sang trọng
- Kiến trúc xanh mát, không khí mát mẻ
- Số lượng hữu hạn - chỉ có 34 căn liền kề
- tiết diện từ 80 - 113m2
Với 34 căn hộ liền kề Porte De Ville 58 Trúc Khê thì các chủ nhân căn Porte de Ville sẽ được sống tại quần thể khu vườn xanh mát, không khí trong lành, mùi hương hoa nồng nàn êm dịu, tôn vinh lên 1 giá trị sống thực của mai sau.
sở hữu vị trí trung tâm đẳng cấp an ninh đảm bảo tuyệt đối, Khu đô thị liền kề 58 Trúc Khê có thể tiếp cận với những tính năng đẳng cấp, mang lại sự tiện nghi hoàn hảo. Thêm nữa, Khu đô thị liền kề 58 Trúc Khê với điểm nổi bật rất lón với giới đầu tư đó là xây dựng chuẩn bài bản, thiết kế Kiến trúc điểm sáng sang trọng.
Xem thêm: sonasea condotel

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN