The K Park Văn Phú những con đường huyết mạch

Tọa lạc ở ngã tư Nguyễn Trãi – Trường Chinh, nơi được ghi nhận đó là vùng đất sầm uất, nhộn nhịp top 1 thành phố , The K Park Văn Phú đang thừa hưởng các thuận tiện mà vị thế mang đến mà chẳng phải dự án nào cũng chiếm hữu.

Khu đô thị The K Park Văn Phú chỉ cách Ngã Tư Sở vài bước chân, cách đó không xa đó là một khu đô thị đình đám của Vingroup đã vang danh trong giới Bất Động Sản – Royal City. Từ Khu đô thị , cư dân có thể với tốc độ chóng mặt tiếp cận những con đường huyết mạch để ra ngoại đô như đường Vành đai 3 hay với tốc độ chóng mặt lên trung tâm thủ đô với những con đường rộng rãi. nơi đây , người dân có thể đi đến các nơi trọng điểm của trung tâm thành phố với thời gian nhanh bậc nhất.The K Park Văn Phú kế thừa toàn bộ các điểm mạnh mà vị trí xây dựng của nó đem đến như: cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện , an ninh tuyệt đối. Thêm nữa dự án The K Park Văn Phú còn tiếp tục phát huy các điểm mạnh trong phong cách thiết kế thông minh, năng động. không hề ít đất xây dựng dự án được dành cho cây xanh, khuôn viên nghĩ dưỡng, hồ bơi và trường học.

Với mục đích không ngừng cải tiến nâng cao giá trị dịch vụ dự án và chất lượng cuộc sống cho cư dân, Khu đô thị The K Park Văn Phú đó là sự gắn kết hài hòa giữa các công năng dịch vụ sắm sửa thương mại, trường học khu vui chơi thư giãn . tất cả những yếu tố đó đã và sẽ cấu thành lên một tổ hợp Khu đô thị đẳng cấp giữa lòng thành phố .

The K Park Văn Phú được chủ đầu tư gửi trọn niềm tin vì do tập đoàn Vingroup làm chủ thầu , một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở VN mà còn cả Đông Nam Á tính đến thời điểm ngày nay , Chính vì thế tất cả những dự án do CĐT Vingroup đầu tư đều khẳng định được tiếng vang trong giới nhà đất và Bất Động Sản .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN