Kiến tạo cuộc sống chất lượng dự án Phương Đông Green Park

Dự án Phương Đông Green Park hứa hẹn sẽ là vị trí mang đến cuộc sống viên mãn cho người dân . những dự định đầu cơ khủng của CĐT Vingroup đã phần nào lộ diện những giá trị sẽ được hiện hữu ở đây và góp phần tạo nên sức thu hút mãnh liệt cho Khu đô thị dù chưa chính thức được mở bán.
Hệ thống an ninh hoàn thiện ở chung cư Phương Đông Green Park

Cuộc sống tiên tiến thì người dân càng cần chắc chắn đa dạng hơn đến vấn đề về an toàn. Thấu hiểu được điều đó , chủ đầu tư dự án Phương Đông Green Park đã hứa hẹn xây dựng tại đây hệ thống an ninh vững chắc góp phần ang lại cuộc sống đầy đủ hơn cho cư dân . Theo đó tòa nhà Phương Đông Green Park sẽ được chắc chắn an ninh 2 lớp:Lớp một là đội ngũ cán bộ đặc biệt nghiệp được đạo tạo bài bản để giám sát mọi quản lý . Lớp 2 là hệ thống camera an ninh đẳng cấp với thông số kỹ thuật cao giám sát 24/24.Phương Đông Green Park đó là một trong số ít những vị trí có được lợi thế chuyên như vậy từ vị trí. các bước đi đầu của CĐT phần nào đã xây dựng nên một hình ảnh về chốn phố thị văn mình trong mắt người dân . Phương Đông Green Park sẽ được nằm tại bên cạnh ngã tư của 4 tuyến đường: Hoàng Mai, Tây Sơn, Láng và Trường Chinh.

Hơn thế nữa đây còn là bên cạnh sẽ có sự hiện diện của trục đường sắt cao tốc trên không nối dài từ Bắc Đến Nam thủ đô Hà Nội . chuyên, đối diện với Khu đô thị đó là sự hiện diện của Royal City – một TTTM , một thành phố Có thể nói rằng đó là tiêu chuẩn bậc nhất trung tâm thành phố cho đến thời kỳ hiện tại .

Xem thêm Ocean Gate

 Chính sự hiện diện của Royal City đã góp phần làm toát lên giá trị văn minh mà chủ đầu tư đang muốn kiến tạo cho Phương Đông Green Park. Từ dự án cư dân có thể gắn kết cực nhanh với một lối sống hiện đại và văn minh với hàng loạt những tính năng cao cấp kế bên như: trường học, bênh viện, TTTM, rạp chiếu phim ấn tượng và cả những công viên mang đậm chất thiên nhiên . Nhìn chung kế cận vị trí mà Khu đô thị Phương Đông Green Park dự kiến được xây dựng được coi là một trong những khu vực trung tâm của thủ đô , nơi tập trung tất cả những cung bậc đặc trưng của đất thành phố ngàn năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN