Khu Dịch vụ - Du lịch nghỉ ngơi Opal Ocean View mang đến cảm xúc khó tả

Ngày 26/3/2017, UBND tỉnh Quảng Nam đã trao Quyết định Chủ trương triển khai cho Công ty CP Dịch vụ & quy hoạch nhà đất Đất Xanh (DXG), chấp thuận cho tổ chức thực hiện chung cư triển khai Khu Dịch vụ - Du lịch nghỉ ngơi Opal Ocean View có tổng quy mô 185 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng, tại Nam Hội An (Quảng Nam).

Quyết định triển khai của Tỉnh là đòn bẩy để TĐ Đất Xanh đảm bảo kế hoạch chiến lược giai đoạn từ năm 2017 – 2022, đặc biệt chú trọng quy hoạch các dự án đông đảo có quy mô hàng trăm ha tại các vùng kinh tế trọng điểm. Sau gần 14 năm hình thành và nâng cấp, không chỉ dừng lại ở việc triển khai những chung cư trong các thành thị đông đảo như Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đất Xanh được xem là một nhân tố tích cực, tiên phong tại việc phát triển dự án trong những tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc.... ở như thế, địa bàn tỉnh Quảng Nam là một ở các vùng phát triển chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của Tập đoàn Đất Xanh trong năm 2017, từ Loại hình bất động sản dân cư sang Mô hình khách sạn căn hộ.

>>>>> nhận định thêm chung cư khác : Chung cư the emerald 
Dự án quy hoạch của TĐ Đất Xanh thuộc nhóm dự án Dịch vụ - Du lịch, là một ở 6 nhóm dự án quan trọng của Tỉnh. Đây là nhóm dự án nền tảng có sức ảnh hưởng đông đảo đến sự nâng cấp kinh tế - triển khai của Tỉnh, với tổng quy mô khai thác đất khoảng hơn 10.000 ha trên khu vực đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải thiện và nâng cao mức sống của người dân khu vực dự án nói riêng và toàn khu vực ven biển của tỉnh Quảng Nam nói chung.

khẳng định sẽ mang một tiện ích đẳng câp hoàn hảo nhất cho cư dân sống ở đây.

Khi cuộc sống vất chất và tinh thần được nâng cao, hoàn hảo là giới thượng lưu ngày càng có xu thế chọn lựa các khu căn hộ khép kín thì các dự án phải đáp ứng được tất cả các nhu cầu cho một cuộc sống viên mãn. Và Opal Ocean view cũng vậy sẽ full chuỗi tiện ích rất đáng mong đợi để cư dân trải nghiệm: Bể bơi 4 mùa, đường đi bộ không gian xanh, gym, spa, khu vui chơi cho trẻ em, café…..

Hồ bơi người đông đảo, Sân vườn, Khu sinh hoạt cộng đồng, Hồ bơi trẻ em ,Cafe sân vườn, Đường xe nội bộ, Khu vui chơi trẻ em ,Phòng tập gym, Thang máy, Ghế nằm thư giãn, Nhà trẻ, vùng kỹ thuật

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN