Không gian sống tuyệt vời tại chung cư Lake Garden

Dự án Lake Garden nằm trên khu đất rộng hơn 10.000m2 với mật độ xây dựng đó là 38,5% tạo không gian sống tiện ích hoà mình với thiên nhiên cho người dân tại Lake Garden.
Bao gồm 3 tòa tháp cao từ 34 đến 36 tầng với tổng số 760 nhà trong đó toà A1 và A2 cao 36 tầng, căn hộ A3 cao 34 tầng với 2 tầng hầm để xe máy và oto, khu tầng thượng tầng cây xanh trên cao rộng hơn 300m2 tạo không gian vui chơi cho cư dân tại toà nhà Lake Garden.
Tầng dịch vụ 05 tầng xây dựng hệ thống tích hợp đa năng gồm: Khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện lợi và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em. Hồ bơi 4 mùa được xây dựng ở tầng 05 của tòa chung cư có Diện tích mặt hồ 224,2m2. Tràng bị thêm phòng xông hơi, Massage, phục hồi thể lực, làm đẹp.Lake Garden là sự hợp nhất nhịp nhàng của nghệ thuật giữa tư nhiên, thiết kế và các chất lượng sống tiêu chuẩn, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm tuyệt hảo. tại đây, bạn chỉ mua một ngôi căn hộ nhưng được tận hưởng toàn bộ mọi điều của môi trường sống đầy đủ, hạnh phúc.

người dân Lake Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và thuận tiện tuyệt vời,…
TTTM, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân rèn luyện thể thao, hồ điều hòa,… được đầu cơ và xây dựng theo chuẩn quốc tế.
Bản hòa ca thiên nhiên ở dự án Lake Garden: Một cuộc sống xanh đầy đủ, vừa trải nghiệm tư nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là phần quà mà CĐT dành tặng cho quý khách hàng thông qua việc tạo dựng.

ngay cạnh đó là từng Khu đô thị mới như: Khu đô thị Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang, khu căn hộ tại Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì, đặc biệt bên cạnh kế cận công viên cây xanh, hồ điều hòa không hề nhỏ.
Ngoài thuận tiện khu Khu đô thị Lake Garden thì tiện ích liên kế vùng dự án cũng vô cùng tuyệt mỹ. Từ dự án người dân rất đơn giản qua lại tới các khu tỉnh lân cận, tới các khu trường học hệ thống siêu thị hệ thống bệnh viện lớn ở Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN