Không gian sống tại dự án Lạc hông Lotus


Phân khúc BDS nghỉ dưỡng địa ốc Việt Nam tăng trưởng chậm cho tới năm 2015 do ảnh hưởng của một số thành phần như các hạn chế về quyền sở hữu bất động sản của khách ngoại quốc, thiếu các dự án đầu tư chất lượng, bong bóng đầu cơ tại giai đoạn 2006 – 2008, Phân khúc diện tích cho thuê có diện tích nhỏ và cơ hội triển khai ở những thành thị khác tại khu vực ưu đãi hơn cũng như có tính minh bạch cao hơn. Nhưng, Luật mới đã đóng 1 vai trò trọng điểm ở việc giải quyết những vấn đề trên và thậm chí loại bỏ được một số quy định rườm rà mà trước đây khách ngoại quốc gặp phải giúp thị trường BDS Việt Nam hấp dẫn trở lại.Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long sàn tk


Câu hỏi đặt ra là sự thay đổi luật này đã ảnh hưởng đó nào đến các chuyên gia đang sống và làm việc trong Việt Nam cũng như giới đầu tư nước ngoài? Cho phép tôi được tổng hợp lại 1 số quy định chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long sàn tk


AI CÓ THỂ MUA? Cá nhân – tất cả người nước ngoài có thị thực vào VN từ ba tháng trở lên; những quỹ triển khai nước ngoài; các ngân hàng nước ngoài, những chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động ở VN sẽ được mua và sở hữu nhà trong Việt Nam.


Hình thức SỞ HỮU Tài sản được sở hữu bởi người nước ngoài có thể cho thuê lại, thừa kế và thế chấp (trước đây chỉ dành cho mục đích cư ngụ và không được cho thuê).

THỜI HẠN Đối với cá nhân nước ngoài thì được sở hữu nhà đất theo thỏa thuận ở các giao dịch hợp đồng mua bán, thuê mua, tặng cho nhận thừa kế địa ốc nhưng tối đa không quá 50 năm và có thể được gia hạn thêm khi hết hạn, quyền sở hữu không đổi thay. Trường hợp cá nhân nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam hoặc kết hôn với người VN định cư ở nước ngoài thì được toàn quyền sở hữu.


Việc gỡ bỏ các hạn chế người nước ngoài sở hữu địa ốc Việt Nam là một tin tốt lành cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng và chứng tỏ 1 bước đi tích cực đúng hướng. Nhưng, bên cạnh vấn đề mở cửa cho khách ngoại quốc thì khả năng chi trả cũng là thành phần quyết định việc xuống tiền của những chuyên gia và chủ đầu tư nước ngoài khi giá bán bất động sản nhà ở trong Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh ghi nhận khá đắt đỏ.Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long sàn tk


Vậy sự thay đổi luật tác động như thế nào đến những chuyên gia đang sống và làm việc ở VN và trọng điểm nhất là thị trường BDS Việt Nam?

Nếu bạn hỏi tôi rằng liệu tôi có mua nhà ở VN hay không? Tất nhiên câu trả lời là có. Với kinh nghiệm sống và làm việc ở VN liền kề 6 năm, tôi đã luôn tìm kiếm các thời cơ triển khai bất động sản tại đây. Và tôi cũng là một tại số ít các người nước ngoài trước hết tận dụng thời cơ khi luật mới cho phép người nước ngước ngoài mua nhà được ban hành. Tuy nhiên, với cả phân khúc BDS nghỉ dưỡng VN thì tôi nghĩ vẫn còn hơi quá sớm để có thể kết luận bất kì điều gì.

Mời bạn truy cập vào trang  http://lachong-lotus.net/ để cập thêm nhiểu thông tin vào dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN