Không gian mới dành cho dự án đất nền Đà Nẵng

Phối cảnh tổng thể siêu dự án đất nền Đà Nẵng với 100 căn shophouse bên hồ đầu tiên chính là một không gian và thời gian vô cùng hoàn mỹ cho sự xuất hiện trở lại đầy ấn tượng. Và đó chính là xu hướng và cơ hội nào thì cùng xem qua bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng của chính nó.
Theo đại diện Đất Xanh miền trung bộ, 2 công trình quy mô, tiêu chuẩn quốc tế này là cơ hội để khách hàng khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu khu vực năng động mới đang dần hình thành. Và đất nền Đà Nẵng chính là địa điểm đầu tiên cho những dự án đó được hoàn thiện và thêm phần chắc chắn hơn.
Đà Nẵng vẫn quan tâm hoạt động các khu vực nội đô, khu vực ven biển phía Đông, địa phương phía Nam của thành phố. Đối với địa phương Tây Bắc, cơ sở hạ tầng giao thông chưa sở hữu sự phát triển mang tính nổi bật so với các khu vực. "Việc tạo dựng tuyến đường vành đai phía Tây và các vùng phụ cận đã tạo điều kiện cho bất động sản nơi đây phát triển", vị đại diện cho biết.
Mở rộng không gian là một trong những định hướng hoạt động đô thị của Đà Nẵng. Theo đó, khu ven biển Tây Bắc sẽ vận hành với diện tích khoảng 3.647ha; địa phương phía Tây phát triển với diện tích khoảng 13,606ha.
Để vận hành đô thị theo hướng này, ngoài vận hành khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung, trong thời gian tới, Đà Nẵng sẽ triển khai kiến trúc cảng Liên Chiểu, nhà ga hàng hóa Kim Liên, Khu phối hợp vui chơi quốc tế Làng Vân… Đó chính là một địa điểm đầu tư mới cho thương hiệu mang tên đất nền ven biển Đà Nẵng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN