Điều gì khiến cho biệt thự biển bãi kem càng phát triển thành được ưa chuộng

Trong vòng một vài năm trở lại đây không phải ngẫu nhiên mà BĐS nghỉ dưỡng trở thành phân khúc đầu tư được ưa chuộng nhất, bởi đây không chỉ đó là lĩnh vực đầu tư an toàn và ổn định, mà bất động sản nghỉ dưỡng còn mang đến lợi tức “khủng“. Chính vì vậy, nó hấp dẫn hơn cả việc đầu tư vào mua vàng, ngoại tệ hay chứng khoán như trước đây và tất nhiên nó sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với việc bạn thu lãi suất ngân hàng.

Lợi tức “khủng” mà vẫn an toàn

Một lý do vẫn luôn được xác định, là khi doanh thu càng k nhỏ thì tỷ lệ rủi ro trong kinh doanh càng cao. Chân lý ấy tưởng chừng như đúng với mọi trường hợp nhưng đến với những khu biệt thự biển thì điều đó lại hoàn toàn có thể khác khi từng Khu đô thị đó được xây dựng và hoạt động bởi chủ đạo những nhà đầu tư tài ba, có uy tín ở quốc tế, điển hình là CĐT Sun Group.
Bằng chứng là, doanh thu tối thiểu mà Sun Group cam đoan với khách hàng mua biệt thự bãi khem Phú Quốc Resort là con số 9%/năm, và trong vòng 10 năm. Đây chính là mức xác nhận không những cực kỳ cao mà còn thuộc diện khá “dài hơi” cho thị trường Ngày nay.
Thậm chí, khi cân đong khoản lợi nhuận này, thì con số 9%/năm lại có sức nặng vượt trội so với khả năng sinh lời của các kênh đầu tư khác. Cũng an toàn, nhưng lãi suất tiền gửi ngân hàng lại không cao hơn nhiều, chỉ ở mức 5-7%/năm.Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu và trong nước còn nhiều bất ổn và khó khăn như Ngày nay thì việc đầu tư vào vàng, mua ngoại tệ hay chứng khoán lại có cực kỳ đa dạng rủi ro.

Do đó, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được coi là giải pháp vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Thậm chí, khi khách hàng chọn mua biệt thự biển của chủ đầu tư Sun Group thì việc “ngồi mát ăn bát vàng” là hoàn toàn có thể, an nhàn mà lợi nhuận lại “đều như vắt chanh” được chuyển đến tài khoản nhanh hàng đầu, 6 tháng 1 lần mà chẳng phải đau đầu như việc lo lắng về giá vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động.

Nhưng có thực sự bền vững.

Quay trở lại với câu chuyện doanh thu càng không hề nhỏ thì rủi ro kinh doanh càng cao. Nó đã lý giải được vì sao có lợi tức khủng như vậy nhưng khi dốc tiền đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng thì lại có rất nhiều các khách hang băn khoăn và nghiên cứu kĩ hơn việc lên xuống. Họ e dè vì còn rất đa dạng lo lắng khi không biết đơn vị liệu có bảo toàn được đúng tiến độ hay không, và rồi liệu có diễn ra các tình huống dở khóc dở cười như nhiều dự án dang dở khác vì chủ đầu tư thu tiền của khách hang rồi bỏ chạy?
Cạnh đó, là vấn đề quan ngại khi quản lý, nếu việc kinh doanh không “xuôi chèo mát mái” thì tiền để trả xác nhận sinh lợi nhuận tập đoàn sẽ lấy đâu ra? Và các băn khoăn khi thời hạn cam đoan đã hết, tiềm lực sinh lời khác nhau, chỗ 7-8%, chỗ12 – 13%, chẳng khác nào một “mê hồn trận” khiến những khách hàng “yếu bóng vía” thường hoang mang.
Đó cũng là một thực tế, và bởi thế theo như từng đặc biệt gia thì không nên nhìn vào những con số doanh thu cam đoan để lao vào mà phải nghiên cứu thật kĩ lưỡng và thận trọng, lựa chọn cho mình những dự án tốt và CĐT uy tín, hướng đến những yếu tố vững bền, mang tính chất dài lâu. Nếu không thì không những không đạt được lợi nhuận như kỳ vọng mà quý khách còn có thể mắc kẹt vào các Khu đô thị kinh doanh không bảo toàn.
Theo tính toán của các nhà chuyên biệt gia, trong khi mức lãi xuất đạt 12 – 13%/năm có phần “hơi quá” thì mức lãi xuất 9 – 10% đó là hoàn toàn có thể đạt được. Bởi việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là phải nghĩ đến các yếu tố vững bền và dài lâu không chỉ 10 năm, 20 năm mà còn tiến xa hơn nữa, cam đoan sinh lợi nhuận cao chỉ an toàn và bền vững khi những dự án đạt công suất cũng như mức giá cho thuê phòng tại mức cao.
do vậy, chỉ những Khu đô thị được toạ lạc trên các thị trường đang hấp dẫn về du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, hay Phú Quốc, được tăng trưởng bởi chủ yếu những chủ thầu uy tín, có khả năng hoạt động bài bản thì mới bảo toàn việc đem đến lợi nhuận kinh doanh tốt cho các quý khách.
Với tất cả những lý do kiện nêu trên, thì xem ra chưa có một chủ thầu nào sánh kịp với sự lớn mạnh và cao cấp của CĐT Sungroup. Có thể nói rằng đây sẽ là tập đoàn đắt giá hàng đầu, hoàn toàn có thể đáp ứng và bảo toàn được các kỳ vọng của các nhà đầu tư. Hiện đang có được số đông các dự án to từ Bắc tới Nam được vinh danh thì Sun Group luôn đó là một trong các chủ đầu tư dẫn đầu trong top các khách sạn được ham mê bậc nhất với cống suất phòng cao top 1.

TĐ Sun Group còn hợp tác với các hãng lữ hành lớn trong nước và quốc tế, đồng thời, tăng trưởng hệ sinh thái gồm sân golf, khu vui chơi giải trí, spa, bệnh viện… để các khu nghỉ dưỡng đạt được công suất phòng đến 90-95% và 100% vào các mùa cao điểm.

Do đó, kế bên xác nhận sinh lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, chủ đạo sách sẻ chia 85% doanh thu trọn đời của tập đoàn Sun Group sẽ đem đến cho giới đầu tư biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort lợi nhuận cao

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN