Điểm hơn hẳn về Vinhomes Vinh

Đa phần những gia đình trẻ muốn mua căn hộ Vinhomes Vinh vì Khu đô thị có đa dạng sự tính năng như: trường học, bệnh viện , trung tâm thương mại, căn hộ hàng, hồ điều hòa, sân chơi, sân bóng, gym, spa… phục vụ tối đa nhu cầu của một gia đình trẻ năng động.
dù chỉ mới hé lộ cách đây không lâu trên thị trường địa ốc đã tạo được sức nóng mạnh mẽ vùng lân cận phía tây của thành thị đã khiến giới đầu tư đứng ngồi không yên và mong đợi ra mắt quan trọng thức.

Vinhomes Vinh – phá đảo phân khúc giá bình dân


Đặt chân vào phân khúc BĐS với mức giá trung bình CĐT Vingroup đã đưa ra một xu thế mới cho căn hộ tại xã hội, tạo điều kiện cho người dân khá dễ dàng tiếp cận phân đoạn này một cách rất nhanh . Với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 700 triệu/căn chỉ từ 13-19 triệu/m2 tùy thuộc vào vị trí kênh và một vài yếu tố khách mà giá căn hộ có thể chênh lệch nhau nhưng sẽ không đáng kể.


 CĐT giàu sư điêu luyện , tín nhiệm


Với TĐ đó là tập đoàn Vingroup đó là CĐT k nhỏ có mức tín nhiệm và tín nhiệm cao trong cả nước. Với nhiều Khu đô thị cực kỳ được thành công trong cả nước như: Vinpearl Sầm Sơn, Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Royal, Vinhomes Park Hill, Vinhomes Reverside… nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về CĐT cũng như đặt cho gia đình một nhà tại đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN