cư dân được hưởng lợi gì từ vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Smart City

Hầu như yếu tố tạo thành sức hút của một dự án BĐS, trong đó vai trò của vị trí là không thể bỏ thông qua. Chủ yếu bởi thế mà dù chưa được ra mắt nhưng với vị trí tọa lạc đắc địa của Vinhomes Nguyễn Trãi cũng đã khiến đa số nhà đầu tư buộc phải tò mò và dành sự quan tâm chuyên. Được dự kiến xây dựng trên tuyến đường Nguyễn Trãi, địa chỉ 233 – 235, công trình Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được giới chuyên biệt gia nhận định đó là một địa chỉ vàng dành cho mọi giới đầu tư và nhà đầu tư ở HN

Hạ tầng giao thông đồng bộ

kề bên dự án Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tập trung một hệ thống giao thông với những mang lưới đường đan xen nhau một cách khoa học, gồm có đường Nguyễn Trãi, Khương Đình, đường Láng, Trường Chinh, đường Tây Sơn và cả tuyến đường sắt cao tốc trên không. Vùng lân cận này cùng tập trung các cơ quan hành chủ đạo chính phủ, những doanh nghiệp không hề nhỏ, các trung tâm thương mại, chợ cùng đa dạng tiện nghi ngoại khu đẳng cấp khác đáp ứng mong muốn sinh hoạt, vui chơi giải trí của người dân.

liên kết vùng thuận lợi

Nằm ngay tại trung tâm thành phố nên công trình Vinhomes Smart City “nghiễm nhiên” được thừa hưởng liên kết vùng tiện lợi và đồng bộ. Với thế mạnh về vị trí “hồng tâm” như vậy thì Có thể cho rằng đây là dự án hội tụ những giá trị sống không chê vào đâu được nhất. Những tiện ích bao quanh khu căn hộ này có thể kể đến như hệ thống trường học, bênh viên, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, công viên. Điều đó bảo đảm cuộc sống an sinh đầy đủ tiện ích nhất cho người dân tương lại của công trình.

>> Xem thêm: dự án QMS Tower

cảnh quan xanh mát

Dù được xây dựng tại trung tâm thủ đô, nhưng cư dân Vinhomes Smart City có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sống mà môi trường sống cạnh bên mang đến. Bao quanh dự án đó là hệ thống những tuyến đường với hệ thống cây xanh rợp mát, hứa mang đến một không gian trong lành cho cư dân.

>> Xem thêm: Dự án HTV Complex

Phong thủy ở Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City được xây dựng vùng lân cận dòng sông Tô Lịch hiện đã được cải tạo sạch sẽ. Theo thuyết phong thủy, được xây dựng ở khu vực sông, khu vực nước sẽ đó là một ưu thế quá tốt đem lại nguồn sinh khí thịnh vượng cho các chủ căn hộ sinh sống ở đó, mang lại cuộc sống thịnh vượng cho họ. sinh sống ở Vinhomes Nguyễn Trãi, quý vị và gia đình sẽ được hưởng các lý do tốt lành cho cuộc sống.

các chất lượng mà vị trí mang lại hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống thượng lưu và năng động top 1 cho người dân Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN