Chung cư CT8 Đình Thôn nơi can cư tuyệt vời cho các gia đình trẻ

Chủ đầu tư Vimefulland xuất thân từ công ty mẹ đó là công ty được phẩm Vimedimex có lịch sử gây dựng dài lâu trong ngành Dược phẩm , tài chính và bất động sản. Với tuyên ngôn “ Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín” Vimefulland nhắm tới xây dựng những sự án bất động sản xanh có tỷ lệ sinh thái cao bậc nhất và mật độ xây dựng thấp điểm tại Hà Nội.

Chung cư CT8 Đình Thôn được đính kênh phát triển thành Khu đô thị Bất Động Sản xanh tiên phong ứng dụng từng tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế xây dựng, đem đến cho người dân các trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt – Sống khỏe đầy đủ về vật chất và tinh thần.Tổng thể diện tích dự án đó là 19.099m2 trong đó tiết diện xây dựng đó là 6.603 m2 , mật độ xây dựng Khu đô thị chỉ chiếm 34,7% . Đây đó là một trong những Khu đô thị có tỷ lệ xây dựng thấp điểm tại nội thành thành phố Hà Nội. Với concept “ Rừng trong phố” chứ không phải là vườn , The Emeral dành riêng 7000m2 để xây dựng công viên trung tâm với hệ thống cây xanh lớn có đường kính từ 25-40 cm như Khu đô thị Ecopark tạo một không gian sống “ xanh” để cư dân có thể dạo bộ, nghỉ ngơi trong những ngày hè oi ả ngay tại công viên của Khu đô thị.

Khu đô thị có ba quảng trường nước + cây tán già, tán rộng để giảm thiểu nhiệt độ thành phố vào mùa hè, tạo cảm giác trong lành bảo toàn giá trị giấc ngủ cho cư dân và nâng cao giá trị cuộc sống
The Emerlad Mỹ Đình có thiết kế cảnh vật, không gian mở , chủ đầu tư đã hi sinh vị trí shophouse tại tầng 1 để mở thông giữa vườn trung tâm nội khu và cảnh quan bên ngoài dự án – tạo cảm giác phóng khoáng, thoáng đãng và không bị giảm hướng nhìn nhưng vẫn quá riêng tư và an toàn qua hệ thống an ninh, barrier.
Hệ thống nước cung ứng cho dự án đó là hệ thống nước sạch được xử lý qua công nghệ lọc hiện đại nhất Hiện nay, đảm bảo nguồn nước có thể uống chính diện tại vòi.
Về thiết kế nhà, từng kiến trúc sư của NKB Archi đã hết sức tinh tế và tỷ mỷ trong việc thiết kế khu bếp riêng biệt, mở rộng logia để hạn chế mùi nấu ăn trong nhà. Hơn thế nữa, toàn bộ từng phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và gió trời, căn hộ luôn luôn thoáng mát và tràn ngập sinh khí. Hệ thống kính cửa đó là kính erouwindow cách âm, cách nhiệt giảm tối đa nhiệt độ và tiếng ồn.

The Emeral Mỹ Đình với những tiêu chuẩn “ xanh” về sức khỏe cũng như vị trí nằm trong dự án The Manor yên tĩnh. mở cửa đó là vườn, bước chân đó là phố The Emeral Mỹ Đình tạo ra nơi sống an yên, riêng tư và yên tĩnh ngay giữa lòng thành phố sôi động, trở về nhà là trở về miền vô ưu dưới các tán cây rậm rạp của 1khu ‘ rừng trong phố’ , gạt bỏ những lo toan hàng ngày, chỉ còn một cuộc sống an nhiên, hưởng thụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN