Chung cư bậc nhất Trần Thủ Độ PD Green Park phản hồi tích cực

Điểm riêng biệt là thị trường BDS những căn hộ hiện đại, đã đạt được các con số nổi trội đến tổng số những căn hộ được bán ra thị trường, với đó chuỗi căn hộ đẳng cấp 5 sao, tiện ích và dịch vụ xanh tối ưu tại dự án bậc nhất Số 1 Trần Thủ Độ chiếm được cảm tình của những đơn vị đầu tư bất chấp gần kề khu vực có rất nhiều đối thủ tranh nhau nặng ký.

Không chỉ nguồn hàng tăng mà lượng giao dịch cũng tăng cường với tốc độ nhanh bất ngờ báo hiệu cho nguồn cầu đã bắt đầu đặt niềm tin trở lại

Tòa căn hộ bậc nhất số 1 Trần Thủ Độ - Phương Đông Green Park được được xem là một điểm sáng đắt giá cho phân khúc này khi nơi quy tụ đầy đủ các yếu tố dựng nên một dự án bđs đẳng cấp.

Cụ thể, căn hộ số 1 Trần Thủ Độ có đầy đủ những nhân tố “vàng”: Hạ tầng tuyệt vời của dự án bậc nhất Trần Thủ Độ – một trong những chung cư đáng sống đứng đầu Việt Nam; xứ mệnh toàn cảnh HT cảnh quan mang phong cách châu Úc và căn hộ thông minh “chuẩn tương lai” chất lượng.


Theo điển hình chủ đầu tư Hải Phát VN, dự án bậc nhất Trần Thủ Độ nằm ở vị trí tuyệt đẹp: với tầm nhìn 4 mặt thoáng, nhìn ra quảng trường nhạc nước và hướng nhìn sang HT cảnh quan theo phong cách resort của châu Á. chỉ khoảng chung cư bậc nhất Trần Thủ Độ, người dân có khả năng giao kết tiện lợi tới những phân khu trọng tâm trong KĐT như phòng khám, trường cao đẳng, TT mua sắm, giải trí giải trí…

Ngoài vị trí “vàng”, khu đô thị hàng đầu Trần Thủ Độ cũng có được sự phối hợp tối ưu giữa phong cách resort và cuộc sống “Smart home – Smart living” khi mỗi căn hộ là một căn hộ thông minh với tính năng điều khiển thiết bị ánh sáng, âm thanh… sang liên kết bluetooth, qua smartphone hoặc máy tính bảng tiện dụng của gia chủ.

Điểm khác biệt, chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ là tòa căn hộ có loại căn hộ 5 PN với diện tích to lớn, lên đến sát 180m2. Tại tòa căn hộ điểm khác biệt này, quý khách cũng có thể lựa chọn gói bàn giao thô đối với các căn hộ DT to (4-5 phòng ngủ) để gia chủ tự do sáng tạo hệ sinh thái sống riêng cho khu đô thị số 1 Trần Thủ Độ

Những căn hộ tại khu đô thị bậc nhất Trần Thủ Độ đều có được khe sáng/mặt thoáng, đảm bảo hầu hết những môi trường bên trong đều được tiếp giáp tối đa với ánh sáng tự nhiên và gió trời, ko chỉ bởi rất thích hợp để an cư mà còn có thể tạo được nguồn lợi to nhờ các chính sách thích hợp của chủ đầu tư cũng như yếu tố đẳng cấp của bản thân căn hộ.

<< xem thêm :  The K Park Văn Phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN