CẬP NHẬT THÔNG TIN TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MỚI NHẤT

Theo báo cáo thống kê của công ty CEO Group, cho đến nay công ty đã đổ vào khu Resort Sonasea Villas Phú Quốc này hàng nghìn tỷ đồng, dự tính cuối 2019 sẽ hoàn thành và đưa vào vận hành các dự án còn lại.sonasea villas & resort là một trong 3 dự án của CEO Group đang được đẩy nhanh tiến độ thiết kế. Quy mô dự án 80ha kéo dài gần 1km mặt biển, với tổng mức đầu tư dự kiến 4.500 tỷ đồng.


Sonasea Phú Quốc được thiết kế là một trung tâm dịch vụ du lịch đẳng cấp với các loại sản phẩm phong phú như du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi, khách sạn,…Dự án được chia làm 03 phân kỳ đầu tư.

Giai đoạn 1, CEO đã đầu tư thiết kế 40% hạ tầng phần thô của siêu dự án, và đầu tư quy hoạch khu resort mặt biển.

Hiện tại CEO Group đang tập trung quy hoạch công trình Novotel Phú Quốc Resorts là một hạng mục của khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resort, công trình được xây dựng thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất gồm 45 villas, một khách sạn 05 tầng với 360 phòng nghỉ dưỡng theo chất lượng.Khu Resort này có quy mô 7ha được CEO thuê tập đoàn tư vấn KUME (Nhật Bản) kiến tạo, các phòng khách sạn, biệt thự được thiết kế so le nên đều sở hữu hướng nhìn ra biển.

Hiện nhà thầu Coteccons đang khẩn trương thi công 3 ca với khoảng gần 600 nhân công kiến tạo đang làm việc trên công trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN