Vinhomes Nguyễn Trãi - Chung cư thương mại và những tiện ích dịch vụ đẳng cấp

Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City là một khu phức quy mô lớn bao gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại và nhà ở cao cấp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với quy mô gần 11ha, Vinhomes Smart City được tọa lạc tại số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi thuộc địa giới hành chính phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Dự án được định hướng xây dựng thành một tổ hợp căn hộ chung cư, thương mại và những tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Tiếp nối những chuỗi thành công của dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes sang trọng, dự án được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm nhà ở vượt trội, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao giữa lòng Hà Nội.


Khu đất này có phía Tây Bắc giáp mặt đường Nguyễn Trãi. Phía Đông Bắc trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc tuyến đường quy hoạch và Nhà máy Cao su Sao Vàng; phía Đông Nam trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch và một phần dân cư phường Hạ Đình; phía Tây Nam trùng chỉ giới đường đỏ phía Tây Nam tuyến đường quy hoạch.

Theo dự đoán dự án này hướng đến một khu đô thị chức năng hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội, đầy đủ mọi tiện ích của một thành phố thu nhỏ với không gian xanh với cái tên Smart City đảm bảo cho những cư dân trẻ, năng động một cuộc sống tốt nhất và toàn diện nhất.

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi. – Uy tín từ Chủ đầu tư qua các dự án: Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Riverside. – Ấn tượng từ thương hiệu Vinhomes đẳng cấp. Kinh nghiệm quy hoạch và xây dựng kiến trúc đô thị của Vingroup’ Tính thanh khoản cao; Khả năng sinh lời vượt trội- là những ưu điểm khó tìm thấy ở những dự án của các các chủ đầu tư khác.

Xem thêm: vinhomes giảng võ

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức của chủ đầu tư)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN