Vật liệu xây dựng cap cấp cho dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng võ là một trong những dự án lớn của 3 tập đoàn lớn bất động sản là Tập đoàn Vigroup – T&T Group – Tân Hoàng Minh. Vì thế sử dụng xây dựng trong dự án toàn là những công nghệ tiên tiến. Đảm bảo chất lượng và sẽ tạo nên nhiều  hấp dẩn mới mẽ cho dứ án.


Công nghệ kỹ thuật top - down

Top-down đó là kỹ thuật thi công phần mềm ngầm của dự án những căn hộ cao tầng theo phương pháp từ trên xuống, khác có bí quyết truyền thống trong khoảng dưới lên.

Thế mạnh của kỹ thuật thi công này là tiến độ thi công mau chóng, chỉ mất khoảng làm móng và tầng hầm thì vẫn có thể cùng lúc thi công những tầng phía trên được để tiết kiệm thời kì. Khác với phương pháp truyền thống, thi công trong khoảng dưới lên thì bắt yêu cầu xong móng và tầng hầm mới mang thể tiến hành thi công các tầng trên…

Công trình Vinhomes Giảng Võ sử dụng 2 mẫu vật liệu đặc biệt để thi công công trình, giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng tối đa hàng đầu.

Vật liệu xây dựng Vinhomes Giảng Võ

Dùng kính E-low : Đó là dòng kính được phủ lên bề mặt một chiếc hợp chất đặc biệt giúp bề mặt kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, giảm đi giảm sự thu nhận nhiệt lượng và làm chậm quá trình vận tải nhiệt, nhưng vẫn bảo đảm độ sáng của căn phòng, vừa giúp những căn phòng rét mướt vào mùa đông và trong lành vào mùa hè. dòng nguyên liệu này phù hợp với những dự án vun đắp ở các bên cạnh sở hữu khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. ứng dụng nguyên liệu kính E-low vào vun đắp những toà mặt bằng tổng thể Vinhomes Giảng Võ, các dự án tiết kiệm được tối đa giá bán lý do hòa nhiệt độ và vẫn giữ được độ sáng, cùng lúc khiến cho nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ của toà hơn.

Sử dụng nguyên liệu ETFE : Là các nguyên liệu thay thế kính lắp đặt trên mái căn hộ của Bể bơi trong căn hộ. nguyên liệu này được tiêu dùng để vun đắp nên phổ biến dự án nổi tiếng trên thế giới như khu sinh thái Eden tại Anh, trung tâm thể thao dưới nước Bắc Kinh…So có nguyên liệu kính truyền thống, ETFE chỉ chiếm 1/100 trọng lượng, truyền nhiều ánh sáng hơn và có tính thẩm mỹ tốt hơn. vật liệu ETFE ứng dụng để vun đắp khu Bể bơi bốn mùa trong tòa nhà Dự án Vinhomes Gallery, sẽ là một điểm nhấn vượt trội của Công trình.


Dùng các khoa học vun đắp và vật liệu tiên tiến, giá trị, bảng giá Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng 1 công trình sang trọng, đương đại và chất lượng vượt sự mong đợi của mỗi khách hàng.

Xem Thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN