TỔNG THỂ DỰ ÁN FLC NGHỆ AN QUY MÔ ĐẲNG CẤP

FLC Nghệ An là dự án bất động sản trọng tâm của chủ đầu tư FLC trong năm 2017 này. Nằm tại khu vực có sự phát triển đồng bộ về hạ tầng như thành Nghệ An và tiềm năng du lịch lớn là Nghi Tiến Nghi Lộc nên FLC Nghệ An được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có tiềm năng đầu tư tốt nhất trong năm 2017 sắp tới đây.

Các hạng mục được xây dựng tại dự án FLC Nghệ An sẽ bao gồm rất nhiều các hạng mục dự án và công trình cao cấp như Resort, Sân Golf, Biệt Thự Nghỉ Dưỡng FLC, các trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng, các trung tâm giải trí hàng đầu. Tổng số vốn được đầu tư vào dự án FLC Nghệ An là hơn 5.000 tỷ đồng.


TỔNG THỂ DỰ ÁN FLC NGHỆ AN

Tên thương mại của dự án: FLC Nghệ An ( Chưa chính thưc )
Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn FLC.
Đơn vị thi công dự án: Đang cập nhật.
Vị trí của FLC Nghệ An: Nghi Tiến - Nghi Lộc - Nghệ An
Tổng số vốn đầu tư vào dự án: hơn 5.000 tỷ đồng.
Tổng diện tích của dự án FLC Nghệ An: Khoảng 570ha.
Các hạng mục hạ tầng: khu vui chơi, khu Resort, sân Golf, biệt thự nghỉ dưỡng..
Khởi công: Quý III năm 2017.
Thời gian hoàn thiện: Đang được cập nhật.

Theo quy hoạch thì dự án FLC Nghệ An có tổng diện tích lên tới 570ha với rất nhiều các hạng mục hạ tầng và cảnh quan như hồ điều hòa, công viên, nhà hàng, trung tâm mua sắm, Resort, sân Golf và các biệt thự liền kề. Tổng vốn đầu tư vào FLC Nghệ An lên tới hơn 5.000 tỷ đồng.

Vị trí vàng của FLC Nghệ An

Lợi thế và cũng là điểm mạnh nhất của dự án FLC Nghệ An chính là vị trí của dự án. Điều kiện tự nhiên thuận lợi và vị trí di chuyển hoàn hảo ra tất cả các khu vực tại Nghệ An cũng như ta các tỉnh khác là điểm hấp dẫn nhà đầu tư bởi tiềm năng gia tăng lợi nhuận sau khi hạ tầng đường xã hình thành là hoàn hảo.

Các bãi tắm tại Nghi Lộc Nghệ An trải dài cùng rất nhiều các hòn đảo tự nhiên và thảm thực vật phong phú tạo nên điều kiện du lịch và không khí trong lành hoàn hảo nhưng cũng rất hoang sơ. Tất cả tạo nên điểm nhấn và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách du lịch.

Xem thêm: condotel flc nghệ an

>> flc luxcity sầm sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN