Tiêu chuẩn Phong thủy tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ tọa lạc tại quận Hoàng Mai, ở  đây đang có rất  nhiều dự án lớn được đầu tư xây dựng. Những hầu hết khách hàng chỉ quan tâm, săn đón căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ. Bởi vì dự án có vị trí phong thủy tốt, thông thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tối đa.


Những yếu tố phong thủy tại căn hộ chung cư số 1 Trầm Thủ Độ

  1. Phương kênh toà

Quan niệm ” tàng phong tụ khí ” với kênh căn hộ có ảnh hưởng lớn đến sức gió thổi vào căn hộ, kênh gió có thổi trực tiếp rất mạnh sẽ ko phải đó là vùng đất thịnh vượng. bởi thế nếu bạn mua một căn tại dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ thì nên hạn chết những kênh gió chính mà cần phải hứng chịu những luồng gió không nhỏ.

2. Thiết Kế Căn Hộ

Nhà vệ sinh không nên đặt ở trung tâm ngôi tòa nhà. căn hộ bếp buộc phải thông gió và sáng sủa. căn hộ có 5 người trở lên thì nên có ít nhất 3 phòng ngủ để tránh chật chội, dẫn đến mất cân bằng âm dương, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể dẫn đến đa dạng mâu thuẫn.

3. Toà có Minh Đường

đó là khoảng cảnh quan đằng trước ngôi tòa nhà. Theo phong thủy, độ không hề nhỏ nhỏ của minh đường đại diện cho sự phát triển sự nghiệp của chủ nhân. đa dạng người vì sử dụng không gian mà không chừa lại một phần trống nào trước tòa nhà. điều đó khiến ngôi toà bị hạn hẹp hướng view, từ đó, sự nghiệp khó thành, tâm trạng dễ u uất.

4. Hướng Cửa Phong Thủy

Khi chọn dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ thì cửa quan trọng được ví như lỗ mũi con người, cửa bị cản trở hoặc không thông sẽ gây cản trở, bất lợi cho những người sống trong căn hộ. Không nên chọn căn hộ có cửa quan trọng đối diện với cửa thang máy tự động theo phương pháp bát trạch thì sẽ phạm vào thế ” Bạch Hổ khai khẩu ” gây nhiều bất lợi cho sức khỏe của chủ của căn hộ.

4. Môi trường sống phong thủy

Để chiếm hữu một môi trường sống ở dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ, bạn cần lưu ý đến các sát khí ngay cạnh như ánh sáng phản quan, âm thanh hỗn tạp, những vật áp đỉnh trên ngôi nhà, như vật thu phát sóng, dây điện cao thế hay vị trí nhà có con đường đâm thẳng vào cửa quan trọng,… Ngôi căn hộ của bạn cũng không nên đối diện với cơ quan hành pháp, bệnh viện, trạm biến áp, sở cứu hỏa, bãi rác.

>> Xem thêm : Căn hộ đẳng cấp Vinhomes Lò Đúc có giá rẻ cực sốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN