Sống sang trọng tại chung cư the k park

Với kiểu dáng thiết kế đưa phong cách đương đại, chung cư thekpark mang tới cho dân cư sống sau đây những Dùng thử mới mẻ và lạ mắt, cuộc sống đương đại, quý phái bậc nhất.
các màu trung tính, đơn sắc như: đen và trắng khi là những màu nhà đạo vào thiết kế nội thất tại công cộng cư The K Park, đay khi là bảng màu thường làm nổi bật và khẳng định cùng rất màu sáng và táo bạo.

quy hoạch dịch vụ sử dụng các đường nét thẳng là công ty yếu. Những con đường thằng này có thể tìm thấy trong cụ thể phong cách thiết kế, sử dụng những hình khối học tất cả màu mạnh, cửa sổ trần cũng như những hình khối hình học trong những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và điêu khắc trang trí vào nhà. Các không gian trống (tường, trần) đóng tầm quan trọng đặc biệt, khiến nền trung hòa cho các điểm nhấn chi tiết.
Kim loại sáng màu như chrome, nickel cũng như inox đóng góp vai trò quan trọng dựa vào đặc tính bền, cũng như mặt phẳng phía bên ngoài sáng loáng.
Nhẵn mịn, cắt sắc góc, dùng những hình khối hình học khi là những điểm lưu ý căn bản của đồ nội thất. Đồ thiết kế bên trong bọc đệm thường mang màu đen, trắng hoặc màu trung tính cùng vật liệu bao gồm bề mặt với gia công bằng chất liệu ngắm tự nhiên và thoải mái như len, cotton, linen, lụa hoặc đay. Các đồ nội thất dễ chơi, nhỏ và gọn, không có đường cong hay trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn và ghế dài có đệm thường nhằm lộ chân. Giường và ghế thường không có drap phủ cầu kỳ với đăng-ten, dây tua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN