Ông lớn đằng sau dự án FLC Đồ Sơn lừng danh

FLC Group là một trong những tập đoàn đa ngành với tiềm lực và tài lực hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn luôn định hướng phát triển bền vững thông qua khả năng chủ động điều tiết và giảm thiểu các rủi ro về quản trị, môi trường và xã hội. Và FLC Đồ Sơn chính là một trong những dự án tiên phong cho định hướng đó.
dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng hội tụ cả 5 yếu tố chủ đạo được tập đoàn chú trọng nhất đó là nguồn vốn và tài sản, giá trị thương hiệu, nguồn nhân lực, năng lực quản trị, và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm cộng đồng. Mục tiêu của FLC Group là trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực có thương hiệu mạnh tại Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường quốc tế.
Chưa thể nói hết, trong lĩnh vực bất động sản thì FLC là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển, hình thành xu hướng các dự án kiểu mẫu trên khắp cả nước. Từ các dự án đô thị, chung cư tới những resort, khách sạn siêu cao cấp, thương hiệu và uy tín là yếu tố then chốt giúp các dự án của FLC Group nhận được niềm tin tuyệt đối của khách hàng và nhà đầu tư. Các dự án resort, bất đống sản nghỉ dưỡng mà tập đoàn đã triển khai đã gặt hái nhiều thành công, tạo sức hút lớn với khách du lịch, công suất phòng lớn và lợi nhuận ổn định. Và Condotel FLC Đồ Sơn chính là một trong những mô hình nằm trong dự án đầy tiềm năng đó.
Chúng tôi vẫn đang được cập nhật chi tiết FLC Đồ Sơn Golf Resort tại website http://duan-flcdoson.com/Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký và liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng để được cập nhật thông tin mới nhanh chóng nhất!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN