Liệu dự án Porte De Ville có được như kỳ vọng

Là một dự án lớn trên quận Thanh Xuân, Hà Nội, liền kề Porte De Ville mang đến một không gian mới và hấp dẫn nhất cho những chủ nhân sở hữu đắm chìm trong kiến trúc Pháp cổ.

Đến với liền kề 58 Trúc Khê quý cư dân sẽ nhận được những ưu đãi gì? Bài viết dưới này cân nhắc lớn đến chính những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được như:

Hỗ trợ thiết kế: tập đoàn đầu tư hỗ trợ khách hàng 01 bản kiến trúc nội thất bởi tập đoàn thiết kế uy tín


Hỗ trợ thi công: chủ thầu xây dựng chỉ định Nhà thầu hoàn thiện thiết kế bên trong thi công theo bản tạo dựng sau khi thống nhất chi phí hoàn thiện với khách hàng.

Hỗ trợ thang máy: chủ đầu tư sẽ làm việc với nhà cung cấp thang máy uy tín để cho chương trình hỗ trợ giá bán với khách hàng.

Chưa hết tiếp giáp Porte De Ville còn mang đến cho 3 quý khách hàng đầu tiên được tặng gói hỗ trợ thang máy trị giá 500 triệu đồng/căn. Quả là quyến rũ cho những khách hàng nắm bắt được thời cơ và lựa chọn đúng thời điểm tấn công. ngoài ra còn nhiều phần quà cuốn hút khác đang chờ bạn rinh ngay về nhà.

Mặt khác thì Vị trí liền kề 58 trúc khê cũng là một trong những vấn đề đáng lưu tâm cho bạn giúp mang lại một cuộc sống tốt hơn từng ngày. Và điều đó được thể hiện ở ngay chính vị trí độc tôn của dự án đó.

Phía Đông Bắc + Đông Nam: Khu dân cư.

Phía Tây Bắc: Giáp Trường THPT Phan Huy Chú.

Phía Tây Nam: Mặt đường Trúc Khê.

Ngoài ra những quy hoạch trong thiết kế cũng chính là một trong những vấn đề mà bạn cần lưu tâm. Khu nhà nằm trong khu dân trí cao – đẳng cấp quý tộc, an ninh tốt, hàng xóm thân thiện, giao thông đi lại thuận tiện, gần sironêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm vui chơi giải trí đem đến một đời sống tinh thần tốt hơn từng ngày.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN