Khách hàng của Đất Nền Khu Đô Thị Hòa Xuân đã được nhận giấy chuyển quyền sở hữu đất

Theo tin tức từ tờ báo tín nhiệm Đà Nẵng, thành thị vừa ban hành văn bản công bố danh sách 18 dự án đã thực hiện chuyển quyền tận dụng đất theo Nghị định 11 của chính phủ cho những cá nhân, tổ chức mua bán đất nền trên địa bàn tỉnh thành. Trong đó có đất nền khu đô thị hòa xuân Việc công bố này nhằm cung ứng thêm thông tin, tránh thiệt hại cho tổ chức, cá nhân trong mua bán đất nền.

Khu đô thị có quy mô lớn hàng đầu đó là Khu đô thị Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân giai đoạn 2 tại quận Cẩm Lệ với tổng thể diện tích lên tới bên cạnh 150 ha. Tiếp sau là những Khu đô thị Khu A dự án Golden Hill City giai đoạn 1 ở quận Liên Chiểu với 40,8 ha, Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân giai đoạn 1A tại quận Cẩm Lệ với hơn 27 ha
Khu đô thị có vị trí địa lý đắc địa. Cách sân bay chỉ 4km, siêu dự án đó là điểm gắn kết với những khu du lịch, vui chơi, vui chơi cuốn hút tại Đà Nẵng như làng thể thao, làng Đại học, khu du lịch Ngũ Hành Sơn… Đây cũng đó là khu đô thị biệt thự sinh thái, công viên văn hóa và quần thể du lịch sông nước đầu tiên ở “thành phố đáng để sống hàng đầu Việt Nam”
Xem thêm về dự án đang hot datnengreencity.com
Địa điểm sống lý tưởng bậc nhất: Với điểm mạnh vị trí 4 mặt giáp sông, cách biển chỉ một km, KĐT sinh thái Nam Hoà Xuân mang lại cho cư dân cuộc sống thường kì nghỉ lễ dưỡng ngay giữa lòng thủ đô. siêu dự án sẽ được kết nối liên hoàn với dự án sinh thái Hòa Xuân, tạo nên một diện mạo đô thị hoàn toàn mới, chuẩn mực 5 sao và văn minh cho vùng miền phía Nam thành thị.
Với những tiêu chuẩn của một dự án sinh thái ven biển với hệ thống tính năng đẳng cấp dù vậy nhằm đáp ứng được bộ phận chi trả cho đại bộ phận cư dân Đà Nẵng, chủ đầu tư đã xây dựng khung giá bán cho các loại sản phẩm ở mức hợp lý.

Với giá chỉ từ 589 triệu đồng/ lô với chiết khấu 8% đó là khách hàng đã có thể chiếm hữu một lô đất nền với đa dạng lợi nhuận sáng giá. Đây là một mức giá rất cạnh tranh so với dự án cùng khu vưc dự án peaceful land đà nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN