ICID Complex Hà Đông đó là Khu đô thị có chất lượng được nâng cao

Cuộc đua căn hộ tầm trung giá ưu đãi giờ đây không chỉ cực kỳ dễ dàng nằm tại phương thức thanh toán linh hoạt mà còn đòi hỏi giá trị loại hình tăng. Nắm bắt được điều đó, ICID Group cho công bố căn hộ dự án ICID Complex giá chỉ 17tr/m2.

Thị trường căn hộ tại giá mềm Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh có dấu hiệu bùng phát từ 4 năm trước đây, khi các Khu đô thị có giá dưới 1 tỷ đồng luôn tục trong tình hình cháy hàng tại kế cận ngoại thành TP.HCM. Ước tính Dự án HTV Complex chỉ khoảng 20% nhu cầu trong phân khúc này được đáp ứng.

Cạnh tranh càng khốc liệt buộc doanh nghiệp QMS Tower Tố Hữu phải cân đối để duy trì và hình thành. Nếu một sản phẩm giá rẻ thích hợp với tiềm năng tài chính của đa số quý khách nhưng tiện ích, dịch vụ không đầy đủ và không phục vụ được mong muốn sinh sống của cư dân, thì quý khách sẽ sẵn sàng chi thêm tiền mua căn hộ để thoả mãn các yêu cầu hơn.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sống hiện đại, đẳng cấp của những quý khách hàng có mức thu nhập trung bình – khá, chủ đầu tư ICID triển khai Khu đô thị căn hộ ICID C37 mang tới cho cư dân cuộc sống vẹn toàn bậc nhất. dự án ICID Complex hứa mang lại cho người dân một cuộc sống được chiêm ngưỡng đầy đủ vẻ đẹp của thiên nhiên, được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi nhất.

dự án căn hộ ICID C37 được thiết kế với 2 toà cao tầng ký hiệu là CT1 và CT2 đối xứng, về tiết diện và giá của các căn cùng Diện tích thì giống nhau. Mỗi tòa tháo cao 30 tầng và Kiến trúc 3 tầng hầm. Kênh của cả dự án là kênh Đông Nam. Mỗi mặt bằng tòa ICID Complex Lê Trọng Tấn bố trí 12 nhà có Diện tích đa dạng, trong đó có 2 căn 3 ngủ, còn lại là căn 2 ngủ. tòa nhà có 4 căn góc, 4 thang máy tự động (gồm 3 thang máy chở người và 1 thang máy chở hàng), 1 phòng chứa rác, kỹ thuật nước, kỹ thuật điện và 2 thang bộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN