Dự án FLC Hải Phòng - khu nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển

Dự án FLC Hải Phòng nằm ở vị trí trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, kế cận cảng biển quốc tế, sân bay. Từ lâu vùng đất Hải Phòng đã nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, là vị trí thu hút nhiều khách nghỉ dưỡng tới tham quan và nghỉ dưỡng. Đây là một dự án căn hộ cấp cao đầu tiên ở thủ đô cảng Hải Phòng, dự kến sẽ sớm nhận được sự để ý bởi quý khách và quý khách. đó là sự kết hợp tuyệt hảo mô hình nhà ở và khách sạn nên người dân có thể nghỉ dưỡng chủ động tại nhà như đang ở nhà mình đồng thời vẫn được chăm sóc tận tình với từng dịch vụ tiện ích như khách sạn cấp cao 5 saoChủ đó là đầu cơ làTập đoàn FLC – một chủ đầu tư danh tiếng xác nhận giữ gìn vẻ đẹp cảnh quan tự nhiên trong bên cạnh, tận dụng năng Số lượng xanh, năng lượng tái tạo….nêu rõ quan điểm đầu cơ ngay từ đầu của TĐ là: không xin, không mua lại dự án, không làm chung, không làm lâu và không làm nhỏ. FLC mong muốn TP Hải Phòng hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa về thủ tục để Khu đô thị cực nhanh triển khai.

Với mục tiêu xây dựng FLC thành một quần thể nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế chủ đầu tư FLC đã đưa ra một số định hướng: giữ tối đa cảnh vật tư nhiên, mật độ xây dựng thấp, đa dạng hóa các chức năng. Đông đảo các công trình sẽ tận dụng thiết kế xanh, năng Số lượng tái tạo để tăng nhanh tính vững bền trong tăng trưởng, liên kết không gian tự nhiên với con người. dự án FLC Hải Phòng tự hào được nhận giải thưởng đó là quần thể du lịch nghỉ dưỡng có Kiến trúc đầy đủ tiện ích nhất, có đa dạng hồ bơi hàng đầu, có bể nước mặn lớn hàng đầu nước ta…

Dự án được Kiến trúc theo hình hoa sen 6 cánh gồm 4 phân khu chức năng chính: Khu đô thị dich vụ du lịch, khu sân gorl, khu du lịch nghỉ dưỡng, vùng lân cận cảnh vật hỗ trợ. Điểm đặc biệt tại đây là khu du lịch được xây dựng với đa dạng từng loại hình căn hộ ở liền kề, phố thương mại, khách sạn, dự án công cộng, khu vui chơi giải trí cho gia đình, các nhà hàng, khu mua sắm…Bên cạnh những thuận tiện nội khu thì về cơ bản ngoại khu cũng được chú trọng hội tụ trọn vẹn các tiện lợi cần thiết dành cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Chính vì điều này Khu đô thị sẽ với tốc độ chóng mặt trở thành khu nghỉ dưỡng sầm uất tuyệt hảo đáng mơ ước, hài lòng mọi cung cầu của các cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN