CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG

Có nên mua chung cư tại công trình Vincity Sài Đồng

Điển hình như Khu đô thị Vincity Sài Đồng sau khi được Vingroup ra mắt chuẩn bị triển khai, giá đất ở vùng lân cận kề bên tăng một cách cực nhanh từ 1,2 triệu/m2 lên 1,3 triệu/m2.

Lý giải cho trường hợp này là do khi công trình này được hoàn thành, thì hạ tầng của vùng lân cận này sẽ được cải thiện đáng kể, người dân và các tập đoàn sẽ chú ý đến kế cận này hầu hết và bởi thế mà giá đất tăng nhanh.

Môi trường sống đó là một trong các điểm mà Vingroup trau chuốt cho dự án Vincity Sài Đồng hàng đầu. Với mục tiêu nâng cao mức sống cho người Việt, những công trình của Vingroup luôn chú ý đến các yếu tố quang cảnh, môi trường và an ninh để bảo đảm người dân có một cuộc sống hạnh phúc nhất.


So với phần lớn dự án căn hộ giá ưu đãi khác, thì mức giá khoảng 900 triệu không hẵn đã không cao hơn, nhưng đa số đều chỉ có một chức năng là để ở, hay vấn đề chất lượng không bảo đảm. Về phía Vingroup đã xác định, với các chất lượng và dịch vụ mà họ cung ứng thì giá của Khu đô thị Vincity Sài Đồng là quá không cao.

Tại khu dân cư Vincity bạn sẽ được hưởng hàng loạt những hạ tầng tiện dụng hiện đại:

-Trường học Vinschool
-Phòng khám Vinmec
-Trung tâm thương mại Vincom
-Khu thể thao phức hợp
-Khu vui chơi giải trí
-Khu sinh hoạt cộng đồng
-.....

Về môi trường và cảnh quan các công trình Vincity SÀi Đồng và những dự án vincity khác được quy hoạch theo mô hình đồng bộ khép kín, mật độ xây dựng không cao, khuôn viên được đầu tư cây xanh, hồ nước mang lại cho người dân một cảm giác thư thái bậc nhất.
Về an ninh, đội ngủ nhân viên và camera an ninh vận hành 24/7, đảm bảo giấc ngủ ngon cho người dân.

Xem thêm: dự án vincity tây mỗ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN