Chung cư Tokyo Tower kiến trúc Nhật Bản hoàn hảo

Có thể nhìn thấy rằng không chỉ có quý vị đã mua căn hộ Tokyo Tower mới Để ý đến tiến độ xây dựng cộng đồng cư Tokyo Tower, mà đến cả những quý khách hàng hiện tại đang có nhu cầu mua sản phẩm tại đây cũng luôn “săn đón” các Hình ảnh cập nhật nhất về tiến độ thi công bên trên công trường quy hoạch Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông TP Hà Nội.

quy trình thiết kế chung cư Tokyo Tower ngày 9/5/2017.
đầu tư Tokyo Tower luôn là một trong sản phẩm ngôi nhà ở “hot” nhất trong 2017 tại TP. Hà Nội nói công cộng cũng như quận Hà Đông nói riêng. Dự án tọa lạc tại một trong các vị trí “vàng” của Hà Đông hiện nay tại, gần ngã tư tuyến đường Vạn Phúc giao Lê Văn Lương – đây là được coi là cái nôi hành chính, chính trị cũng như giáo dục mới của Hà Đông, hạ tầng cơ sở đồng nhất, trẻ trung cũng như phát đạt. Ở trong đô thị Galaxy Himlam đã được quy hoạch hàng chục năm.
Sự bùng nổ của thị phần Bất Động Sản Nhà Đất năm 2017 cùng với hàng loạt các dự án căn nhà ở được CĐT chính thức diễn ra người tiêu dùng, khiến mối tâm điểm bậc nhất của chúng ta trực tiếp là sự “Chủ đầu tư chi tiêu gồm xây dựng dự án đi theo đúng tiến độ sẽ cam đoan hay không?”. Nhằm nói tới bài toán quy trình, tất cả các hạng mục của dự án Tokyo Tower vẫn đang được đi rất đúng tiến độ, không mỗi thất hẹn cùng với người tiêu dùng.
những ngày đầu tháng 5 vừa qua, công ty chúng tôi sẽ bắt đầu điều tra tiến độ thi công dự án trên công trường thiết kế chung cư Tokyo Tower. Tiến độ xây dựng Tokyo Tower hiện như sau:
+ thiết kế tới tầng 51, dự định cất nóc vào 2 tuần tới.
+ Trát trong nhà: đã trát hoàn thành tầng 8-15
+ Thang máy: 85%, sắp vận hành
+ Cơ điện: đang được thi công tầng 8-15
+ Nội thất: không xây dựng
+ Chống thấm: đã khiến kết thúc tầng 8-15
+ Cát nền: sẽ làm xong tầng 8-15
+ Ốp lát WC: không xây lắp
+ Nhôm kính: đang được lắp đến tầng 15
công ty chúng tôi có luôn đến công trường thiết kế đầu tư còn mới thấu hiểu đc sự khẩn trương, nhộn nhịp trong công tác xây dựng công cộng cư Tokyo Tower. bức hình những người công nhân lao động nhiệt huyết – hăng say – an toàn và tin cậy tuyệt đối là một một “minh chứng” bảo vệ đến người sử dụng hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng Tokyo Tower đúng như cam kết của chủ đầu tư với quý vị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN