Chung cư 777 Giải Phóng là dự án của chủ đầu tư uy tín HUD

Chung cư 777 Giải Phóng là thương hiệu của chủ đầu tư HUD. Chung cư 777 Giải Phóng là thương hiệu của sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất đã được khẳng định trên toàn thế giới qua hàng đầu nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn & hàng đầu nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, thương hiệu khách sạn cao cấp này hàng đầu đã “phủ sóng” ở các thành phố hàng đầu trọng điểm du lịch Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang. Giá phòng và công suất thuê phòng luôn dẫn đầu hàng đầu mỗi thành phố tương ứng.


HUD 777 Giải Phóng là sản phẩm Mang trong mình là sản phẩm của thương hiệu Chung cư 777 Giải Phóng cao cấp của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Hiện chủ đầu tư HUD đang sở hữu: 5.050 khách sạn với 700.004 phòng. 95 triệu thành viên hàng đầu IHG Rewards Club với 24 tỉ USD Tổng doanh thu.

Ra đời năm 1946, thương hiệu Chung cư 777 Giải Phóng là thương hiệu cao cấp nhất hàng đầu của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Chung cư 777 Giải Phóng. Hiện tập đoàn IHG đang sở hữu: 5.000 khách sạn với 700.000 phòng. 94 triệu thành viên Chung cư 777 Giải Phóng với 24 tỉ USD Tổng doanh thu.


Chung cư 777 Giải Phóng là thương hiệu của sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất đã được khẳng định trên toàn thế giới qua nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn & nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, thương hiệu khách sạn cao cấp này đã “phủ sóng” ở các thành phố trọng điểm du lịch Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang. Giá phòng và công suất thuê phòng luôn dẫn đầu mỗi thành phố tương ứng.

Quý khách hàng có thể xem thêm dự án: Vinhomes Nghệ An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN