Căn hộ hoàn hảo cho dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ thật sự hoàn hảo và đẳng cấp tại Quảng Ninh thì FLC Ngọc Vừng chính là một dự án với thiết kế căn hộ khẳng định cho đẳng cấp của bạn.
dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn được xây dựng với nhiều những điều hết sức đặc biệt, chính vì vậy mà đi cùng đó, các căn hộ chung cư tại dự án này cũng có những đặc điểm đặc biệt không kém. Và đó chính là một trong những sức hút lớn mà bạn không thể không ngắm nhìn chúng.
Được sự thiết kế bởi những đôi tay tài hoa nhất trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng, dự án FLC Vân Đồn là kết tinh của những sáng tạo và đẳng cấp. Ngoài ra, FLC Ngọc Vừng còn được lựa chọn những vật liệu tốt nhất cũng như quá trình thi công diễn ra nghiêm túc dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư và nhà thầu thi công. Chính vì vậy, khi đến tay bạn sẽ là những công trình hoàn hảo nhất cũng như chất lượng nhất và qua đó mang đến cho bạn một cuộc sống an cư cũng như nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trong thời đại toàn cầu như hiện nay.
Và dự án còn có thêm một mô hình mới - mô hình Condotel FLC Ngọc Vừng mang đến một mái ấm cũng như ngôi nhà thứ hai với sự trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại.
Theo dự định thì dự án Vân Đồn sẽ có khoảng 3 tòa nhà cao 9 tầng nổi, để phục vụ khoảng 666 nghìn căn hộ  FLC Condotel Ngọc Vừng cho cư dân. Mỗi căn hộ tại chung cư FLC Ngọc Vừng sẽ có diện tích trong khoảng từ 58m2 – 155m2 ( các căn hộ condotel FLC có thiết kế mở, rộng và thoáng mát), tương ứng với loại căn hộ có 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Đồng thời các căn hộ có đầy đủ các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm và cả các ban công thoáng mát. Và bạn có thể tha hồ lựa chọn để đáp ứng những nhu cầu cho bạn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN