Căn hộ để ở và cho thuê cao cấp đạt chuẩn chỉ có ở HTV Complex Hà Đông Tố Hữu

Để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng nhu cầu của cư dân trong phân khúc cho thuê và căn hộ tại cao cấp ở phía Tây Nam Hà Nội dự đoán đó là sẽ gây dựng mạnh trong thời gian đến bởi nhiều doanh nghiệp nước ngoài, những tổ chức quốc tế, các tập đoàn không hề nhỏ đã và đang xây dựng đặt trụ sở ở đây.
QMS Tower Tố Hữu tiếp giáp hai mặt đường chính đường Tố Hữu – Mỗ Lao được ghi nhận đó là bên cạnh trung tâm của phía Tây Nam thành phố Hà Nội, dự án cấp cao dự án QMS Tower ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu sống ngày càng tăng của cư dân, phục vụ hai tiêu chí: để ở và cho thuê.

đa dạng Diện tích Kiến trúc từ 60 - 100m2, chung cư QMS Tower có Kiến trúc căn hộ nhanh nhạy, tối ưu hóa công năng sử dụng, tiết kiệm năng Số lượng khu vực gũi với thiên nhiên nhờ có cửa sổ k nhỏ đón ánh sáng và khí trời.
điểm sáng của QMS Tower Nam Từ Liêm Tố Hữu được đa dạng khách hàng thuê căn hộ nhận xét cao nội thất trang thiết bị được nhập khẩu trang bị sẵn vào trong toà. Ngoài ra, tính năng dịch vụ đồng bộ cao cấp không thể thiếu trong toà như: chăm sóc cư dân 24/7, hệ thống an ninh 3 cấp từ trong đến ngoài toà, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, café sách đó là các khu tiện ích nội khu phục vụ chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế.
Từ chung cư QMS chỉ mất 5-10 phút để di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục, y tế, trung tâm mua sắm hiện đại như Trường quốc tế Nhật Bản, hệ thống siêu thị Metro Hà Đông, Lotte Hà Đông, hệ thống bệnh viện 103, hệ thống bệnh viện K, Viện bỏng, bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Trường Liên cấp quốc tế Olympia, chuẩn bị tới sẽ có thêm AEON MALL Hà Đông
có được ưu điểm về mặt vị trí, cư dân dự án QMS Tower Tố Hữu chỉ mất 1-5 phút để tiếp cận phương tiện công cộng văn minh như tuyến xe buýt nhanh BRT và trục đường sắt trên cao Nhổn - Hà Đông. Nhờ vậy, các người dân sống ở chung cư QMS Tower dễ dàng lưu thông đến nơi làm việc rất nhanh, tiện dụng.
Đạt tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp cùng các tính năng nội ngoại khu cấp cao, dự án QMS Tower hoàn toàn phục vụ nhu cầu của nhóm quý khách hàng từ trong đến ngoài nước hay nhân sự cao cấp đang muốn tìm kiếm một môi trường sống phù hợp, thoải mái để làm việc cũng như để tại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN