biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ trở nên điểm dừng chân mới cho hành khách

Từ giờ đến 2019, tỉnh Quảng Nam cũng như du khách đến với Hội An sẽ có thêm một điểm dừng chân nghỉ dưỡng mới, quy mô không nhỏ lên tới 163ha nằm nơi phía Nam trung tâm thành phố.

đó là quá trình 1 Vinpearl Nam Hội An mới được triển khai xây dựng vào hồi tháng 4 vừa qua. Toàn công trình có tổng thể diện tích 986,5ha được đầu tư số vốn 4 tỷ USD. Công trình được đầu cơ bơi TĐ VinaCapital và CĐT Chow Tai Fook.

giai đoạn 1 của dự án Vinpearl Nam Hội An có tiết diện 163ha được dự kiến xây dựng trở thành khu nghỉ dưỡng với công suất 1000 phòng cùng các khu tiện ích giải trí khác nhau trong đó gồm sân golf 18 lỗ chuẩn mực quốc tế. Khu nghỉ dưỡng này sẽ đó là điểm dừng chân mới cho du khách tới Hội An sau khi được hoàn thành vào 2019. Và từ đây đến 2035, tỉnh Quảng Nam sẽ liên tục đón các khu nghỉ dưỡng mới theo từng thời điểm của Vinpearl Nam Hội An Resort.

Với hệ thống nghỉ dưỡng công suất không nhỏ đa dạng từ dự án condotel, khách sạn, biệt thự, dự án Vinpearl Nam Hội An có thể giải quyết các vấn đề cực kỳ tải của Hội An vào những dịp mùa cao điểm. Ngoài ra còn mở rộng thêm nhiều hình thức giải trí cho khách nghỉ dưỡng như: khu sắm sửa, khu vui chơi, nhà hàng, những tiện ích khác…..Đem lại khu nghỉ dưỡng giải trí hiện đại cho du khách. Chuyên biệt đó là khu casino tiên tiến được điều khiển bởi chủ thầu chuyên nghiệp trong ngành giải trí có thưởng đó là Sun City.

biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ mang lại hiệu quả thúc đẩy sự phát triển du lịch lớn mạnh. Cùng với sự đầu tư mạnh vào Hội An để biến thủ đô phát triển thành thủ phủ du lịch nước ta, ngành du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ càng bộc lộ rõ các lợi thế tăng trưởng.

Từ giờ đến 2019, biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ hoàn tất xong quá trình 1 của công trình và có thể đi vào hoạt động. Trong thời gian này hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường liên để cập nhật thông tin rõ hơn về sự phát triển của dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN