Phủ rộng sóng cùng dự án đất nền Đà Nẵng

Và mô hình Condotel đã chính thức làm dậy sóng bất động sản đất nền Đà Nẵng với cơn sốt ngày càng lan tỏa nhanh hơn và với mật độ dày hơn bao giờ hết.
Hình ảnh cho đất nền Đà Nẵng
Báo cáo từ các đơn vị tư vấn bất động sản uy tín như Savills và CBRE đều có một nhận định khá thống nhất khi cho rằng đất nền Đà Nẵng đang chiếm đến hơn 50% sự lựa chọn của các nhà đầu tư bất động sản đến từ phía Bắc muốn đầu tư ra ngoại tỉnh.
Cùng với đó, các nhà đầu tư - khách hàng phía Bắc cũng đang chiếm thị phàn lớn tại thị trường bất động sản đất nền ven biển Đà Nẵng khi chiếm đến 80% số lượng trong các giao dịch. 
Đặc biệt hơn các dự án đất nền Đà Nẵng có một chất lượng sống cao, hạ tầng dịch vụ ngày càng hoàn chỉnh, lượng khách du lịch liên tục tăng. Với danh hiệu “thành phố đáng sống”, Đà Nẵng cũng trở thành nơi được rất nhiều khách hàng phía Bắc lựa chọn để xây dựng một ngôi nhà thứ 2 của mình.
Và đó cũng chính là lý do cho cơn sốt đất nền Đà Nẵng hay mô hình Condotel vụt sáng trên bầu trời bất động sản đó. Nhiều dự án đất nền đã và sắp mở bán tạo được sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư phía Bắc như Cocobay, Đà Nẵng Pearl, An Cư, Coco River Side, Phú Quý, Coco River Garden… càng chứng tỏ được sự đầu tư nhiều hơn cho khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN