Nơi mơ ước của bao người- The K Park Văn Phú Hà Đông

Chung cư The K Park-Tìm kiếm 1 ngôi nhà với đời sống đẹp mắt, đầy đủ tiện nghi tại thành thị lớn là vô cùng khó, sản phẩm The K Park ở phía Tây Nam Hà Nội có thể là 1 giải pháp hữu ích cho bạn.
Về tọa lạc và giao thông: The K Park Văn Phú nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Thủ đô và đang được đầu tư nâng cấp vô cùng mạnh. khách hàng có thể nhìn thấy vô cùng nhiều công trình cũng như sản phẩm đang được triển khai trong đây.
Từ The K Park Văn Phú chúng ta có thể đi vào trung tâm Thủ đô chỉ mất vài phút đi xe với 4km là có thể vào trung tâm phía tây nam đô thị thông qua tuyến phố lớn: Quang trung Hà Đông – Nguyễn Trãi.
Tiện ích tại The K Park Văn Phú: chủ đầu tư Daewoo E&C cùng với các kiến trúc sư Sunjin Architect và Plan Add sẽ biến The K Park Văn Phú trở thành 1 khu đô không ít của Hà Nội. Trong khu chung cư The K Park dân cư sẽ đáp ứng được phần lớn những nhu cầu của 1 đời sống sang trọng và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, thể hình, phòng hội nghị, cafe, tennis…


xây dựng căn hộ The K Park Văn Phú: Giữa mỗi dãy căn hộ như vậy lại có các vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu căn hộ kết thúc mỗi dãy nhà sẽ làm môi trường thoáng hơn, giảm bớt cảm giác bí bách, bó hẹp.
Vấn đề quan trọng của 1 dự án bất động sản là hình thành được một cộng đồng cư dân đông vui hiện đại văn minh, mọi tâm huyết của chủ đầu tư đều phải nhằm hướng tới mục tiêu đó, chứ không chỉ là bán được hàng.
Chung cư The K Park đã có sẵn khu cư dân hoàn thành xung quanh, một dự án có đủ tiện ích, hạ tầng, cảnh quan và nổi bật chú trọng đến yếu tố không gian sống cho người khai thác sau cùng.
chủ đầu tư uy tín: Daewoo E&C là Tập đoàn quy hoạch số 1 của Hàn Quốc với nhiều giải thưởng danh giá. Xây dựng tòa tháp đôi nổi tiếng Malysia, những khu đô thị lộng lẫy tại Singapore, Quatar…. Ở VN cũng lọt top chủ đầu tư uy tín. chủ đầu tư cũng khẳng định đưa ra 1 lịch thanh toán vô cùng linh hoạt là có thể nhận nhà đất ngay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN