Khu đô thị Chung Cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có Kiến trúc chuyên biệt

Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc hay Intracom 8 là một dự án Khu đô thị mới được đầu cơ xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Intracom, kế cận cửa ngõ phía Bắc của thu đô thủ đô Hà Nội. Dự án có tổng mức đầu tư là 3.000 tỷ đồng, bao gồm 3 tòa chung cư cao tầng, khu liền kề, từng khu chức năng, dịch vụ... Sau khi hoàn tất, Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ cung ứng trên thị trường trên trên 1000 nhà.

dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc ( Intracom 8 ) đó là tổ hợp 3 khối nhà cao tầng, trong đó điểm nhấn tổng thể là khối tòa chung cư của CĐT, đây đó là tòa nhà có chức năng liên kết những những khối còn lại. Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc với 3 block được Kiến trúc tạo khe thoáng, đón luồng gió chủ yếu Đông Nam thổi vào làm mát tất cả phần lõi công trình. Khoảng cách tối thiểu trung bình từ 3 block đến vỉa hè đó là 10m, dải cây xanh trước mặt và vật liệu hoàn thiện mặt đứng sẽ giảm thiểu tối đa tác động của tiếng ồn, độ ô nhiễm, 04 block phía sau được thiết kế giật khối nhằm tạo những góc nhìn đẹp, bố trí so le với 3 block phía trước nhằm bảo đảm yêu cầu về thoáng mát cũng như những chuẩn, yêu cầu về khoảng cách giữa các dự án.

Với Kiến trúc tiết diện linh hoạt từ 45m2 đến 120m2 ( tương ứng 2PN-3PN) cùng mức giá cực kỳ cạnh tranh khoảng 18t-24tr/m2, Intracom 8 Vĩnh Ngọc đang là điểm đến của những quý khách hàng cũng như quý khách có cung cầu thực. Hiện dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc đđang hoàn thiện móng. Đăng ký ngay để sở hữu căn hộ tốt nhất về mức giá và vị trí.
Bên cạnh đó, nếu bạn còn nhiều thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn cũng như nhu cầu xem thực tế dự án dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc, hãy điện cho phòng Khu đô thị chúng tôi để được giải đáp vì chúng tôi không các hiểu về Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc mà còn tư vấn so sánh chi tiết nhất ưu điểm, giá thành các dự án giá hời ở ngoại thành HN cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN